3 mẫu báo gọi y tá giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

07/06/2018 09:37

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất chuông báo gọi y tá khác nhau như: Syscall, Ringo, Quickbell,…đều là những hãng sản xuất báo gọi y tá giá rẻ, có uy tín, chất lượng báo hành tốt được nhiều bệnh viện phòng khám tin dùng tại Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế.

Để bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm chuông báo gọi y tá và chọn được một sản phẩm phù hợp nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu báo gọi y tá giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là đánh giá của những khách hàng đã trực tiếp sử dụng và mua sản phẩm cho ý kiến nên bạn yên tâm tham khảo.

Mẫu chuông báo gọi y tá giá rẻ WS-100 chính hãng Syscall

Chuông gọi y tá giá rẻ WS-100 của hãng sản xuất Syscall, thương hiệu đi đầu Hàn Quốc về lĩnh vực gọi hỗ trợ. Sản phẩm sử dụng với mục đích giúp bệnh nhân và người nhà có thể dễ dàng gọi hỗ trợ từ y tá và bác sĩ khi cần thiết. Với thiết kế đơn giản, sang trọng, màu sắc hài hòa, mẫu báo gọi y tá giá rẻ WS-100 rất phù hợp với môi trường bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ.

3-mau-bao-goi-y-ta-gia-re-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay

Cách sử dụng sản phẩm hết sức đơn giản. Được lắp đặt tại phòng bệnh nhân, nút bấm gọi dành cho người bệnh WS-100 sẽ kết hợp với một màn hiển thị bất kì đặt tại phòng trực của y-bác sĩ. Khi cần gọi y tá, bệnh nhân hoặc người nhà sẽ nhấn nút “CALL” ngay trên nút báo gọi, cùng lúc đó tín hiệu sẽ được truyền không dây đến màn hiển thị. Các bác sĩ, y tá sẽ nhanh chóng nhận biết được phòng cần trợ giúp và thực hiện hỗ trợ kịp thời.

=>>> Tham khảo thêm: 9 loại báo gọi y tá trên thị trường được mua nhiều nhất 2018

Chuông báo gọi y tá Ringo GST-300h giá tốt uy tín

Sản phẩm nổi bật nhất của hãng báo gọi y tá giá rẻ Ringo bell là mẫu GST-300h. Sản phẩm với đặc điểm nổi trội là dây kết nối với đầu nhận giọng nói có khả năng kéo dài giúp người sử dụng dễ dàng dùng dù được lắp đặt tại không gian nào trong phòng bệnh. Sản phẩm với thiết kế đơn giản, mỏng nhẹ, mang lại cảm giác an tâm cho người bệnh khi sử dụng, từ đó giúp tăng chất lượng và dịch vụ của bệnh viện, phòng khám.

Không chỉ biết đến nhờ thiết kế nổi bật, mẫu báo gọi y tá giá rẻ GST-300h của Ringo bell còn là sản phẩm có giá thành rất hợp lí, chất lượng tốt giúp sản phẩm GST-300h được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Hàn Quốc và Việt Nam.

Nút bấm báo gọi y tá GST-200

Sản phẩm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong top 3 mẫu chuông gọi bệnh viện giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là nút chuông gọi y tá của Ringo GST-200. Sản phẩm với thiết kế chống nước rất phù hợp với môi trường cần lau dọn, xịt rửa hóa chất thường xuyên của bệnh viện, phòng khám. Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về chất lượng phục vụ dùng cho bệnh viện hiện đại.

Trên đây là giới thiệu khái quát về thông tin 3 mẫu báo gọi y tá được sử dụng nhiều nhất nhờ chất lượng cũng như giá thành phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu phù hợp nhất.

Thong ke