5 lợi ích khi lắp đặt và sử dụng chuông gọi phục vụ

01/02/2018 23:47

Dạo quanh các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện ở Việt Nam cũng như là các nước khác trên thế giới, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những nơi đây đều có lắp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây. Vậy họ lắp để làm gì? Và lợi ích mà hệ thống đó mang lại là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết này ngay sau đây.

Những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống chuông gọi phục vụ mang lại

Bao gồm 5 lợi ích sau đây không phải thiết bị nào cũng có được:

1. Cải thiện chất lượng phục vụ

Nút chuông bấm được lắp tại bàn ăn/ phòng/giường bệnh. Khi mà khách hàng/bệnh nhân có nhu cầu gọi nhân viên thì thay vì phải gọi to, phải chạy đi tìm, đi gọi rất mất thời gian và công sức thì họ chỉ cần ngồi ngay tại chỗ và chỉ cần bấm nút là gọi được nhân viên phục vụ tới.

Lợi ích của hệ thống chuông gọi phục vụ mang lại cho nhà hàng

Sở dĩ nhân viên biết được nơi nào đang gọi và tới nhanh như vậy đó là vì khi khách hàng nhấn nút thì tín hiệu sẽ ngay lập tức truyền đi và màn hình hiển thị sẽ nhận được ngay đồng thời sẽ hiển thị số bàn, số phòng đang gọi lên màn hình kèm theo tiếng nhạc chuông báo về. Thông qua đó nhân viên nắm bắt ngay được vị trí nào đang gọi để di chuyển tới.

Do đó hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ này giúp cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ rất nhiều.

2. Thời gian đáp ứng nhanh chóng

Chính quá trình bấm gọi và nhận thông tin yêu cầu nhanh chóng nên mọi đáp ứng của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, làm hài lòng, tăng sự tin tưởng của khách hàng.

3. Tăng khách hàng mỗi ngày

Hệ thống chuông gọi phục vụ giúp nâng cao chất lượng phục vụ, tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại, tăng sự thích thú, hài lòng của khách hàng sẽ là yếu tố quyết định giúp khách hàng ngày một tăng lên.

5 lợi ích của hệ thống chuông gọi phục vụ mang lại cho bệnh viện

4. Tăng lợi nhuận kinh doanh

Lượng khách hàng tăng lên mỗi ngày cũng sẽ đồng nghĩa với việc lợi nhuận kinh doanh sẽ tăng.

5. Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên

Nếu như không có hệ thống chuông gọi phục vụ thì chắc chắn các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện sẽ phải cắt cử nhân viên ra gần các bàn ăn hoặc phòng bệnh, phòng khách sạn để túc trực để kịp thời nắm bắt được nhu cầu gọi món, gọi phục vụ của khách hàng. Như vậy vừa mất thời gian, vừa giảm đi tính trang trọng, lịch sự của nhà hàng,… mà lại tốn kém chi phí cho nhân viên. Nhưng với hệ thống chuông gọi phục vụ không dây thì nhân viên chỉ cần trực ở quầy phục vụ mà vẫn biết được nơi nào gọi để tới, vừa tăng sự yên tĩnh, tăng sự trang trọng vừa giúp giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên.

Trên đây là 5 lợi ích sẽ có khi lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng của bạn. Sử dụng thiết bị này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

> Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Giải pháp chuông gọi phục vụ khác

Thong ke