5 mẫu chuông gọi phục vụ bán chạy nhất tháng 4/2018

12/05/2018 10:33

Thời gian gần đây, có rất nhiều chủ nhà hàng, quán cafe liên tục gửi câu hỏi cho chúng tôi về hệ thống chuông gọi phục vụ. Đa phần họ đều muốn lắp đặt sản phẩm này cho nhà hàng của mình nhưng lại không nắm rõ hiện nay trên thị trường có những thiết bị gọi phục vụ nàoĐể giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, bài viết này tôi sẽ liệt kê ra 5 mẫu chuông gọi bán chạy nhất tháng 5/2018 để bạn dễ ra quyết định lựa chọn.

Tổng hợp 5 mẫu chuông gọi phục vụ bán chạy nhất tháng 4/2018

1. Nút chuông gọi phục vụ giá rẻ ST-100

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng tạo sự thoải mái cho khách hàng và là một trong những sản phẩm chuông gọi phục vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm với tính năng thông minh được kết nối với bảng hiển thị. Khi khách hàng có nhu cầu cần phục vụ chỉ cần nhấn nút gọi, khi đó số bàn của khách hàng sẽ được hiện lên bảng hiện thị để nhân viên nhà hàng thấy được yêu cầu.

Bằng một gioăng cao su gắn vào bên trong thiết bị, chuông gọi phục vụ ST-100 có khả năng chống nước hoàn toàn giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng ngay cả khi cửa hàng ở ngoài trời.

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ giá rẻ ST-100

5-mau-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-ban-chay-nhat-5-2018

 

2. Hệ thống chuông gọi phục vụ ST-200 của hãng Syscall Hàn Quốc

Nút chuông gọi phục vụ ST-200 cũng được bán khá chạy trong thời gian vừa qua chỉ sếp sau nút ST-100 với đặc điểm nội trội hơn các sản phẩm khác ở thiết kế mỏng nhẹ chỉ 7mm và nặng 20g. Màu sắc sang trọng đẹp mắt được rất nhiều nhà hàng quy mô lớn lựa chọn sử dụng. Cách sử dụng nút bấm chuông gọi phục vụ ST-200 cực kì đơn giản, khách hàng chỉ cần ấn chuông khi cần phục vụ, số bàn có nhu cầu phục vụ sẽ hiển thị lên màn, thiết bị sẽ báo nhân viên phục vụ và biết được bàn nào đang yêu cầu. Không chỉ giảm thời gian phục vụ khách hàng mà sản phẩm còn giúp nhà hàng giảm chi phí nhân viên và tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể.

Hình ảnh mẫu nút chuông gọi phục vụ ST-200

5-mau-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-ban-chay-nhat-thang4-2018

 

3. Chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 tiện ích với 3 chức năng

Nút chuông gọi phục vụ cao cấp  ST-600 là sản phẩm chính hãng Syscall được sản xuất và bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Sản phẩm được nhiều nhà hàng, quán cafe cao cấp tin tưởng sử dụng bở sự tiện ích vượt trội và giá cả phù hợp. Sản phẩm gọi phục vụ ST-600 có 3 nút gọi tương ứng với 3 chức năng là gọi dịch vụ, gọi thanh toán hoặc hủy cuộc gọi. Với 3 nút chức năng: gọi (CALL), hóa đơn (BILL), hủy (CANCEL). Bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu cần gọi phục vụ chỉ cần bấm nút. Nhân viên và quản lý dễ dàng nhận biết được số bàn yêu cầu thông qua bảng hiển thị vị trí. Sản phẩm rất phù hợp với các loại nhà hàng và cửa hàng ăn có ít nhân viên phục vụ.

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ cao cấp ST-600

5-mau-chuong-goi-phuc-vu-ban-chay-nhat-thang-5-2018

4. Nút chuông gọi phục vụ không dây cao cấp GST-200 của hãng sản xuất Ringo

5-mau-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-ban-chay-nhat-thang5-2018

5. Chuông gọi bàn cao cấp ST-800-3B

Đây cũng là một trong số những mẫu gọi phục vụ mà khá nhiều khách hàng hỏi và lắp đặt trong thời gian vừa qua.

5-mau-chuong-goi-phuc-vu-ban-chay-nhat-thang-5-2018.4

Trên đây là một trong số những mẫu chuông gọi phục vụ không dây bán chạy nhất trong tháng 5 năm 2018 mà chúng tôi đã thống kê bạn có thể tham khảo và có quyết định lựa chọn phù hợp cho mình.

> Tham khảo thêm bài viết: Mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ? chất lượng tốt nhất?

Thong ke