5 mẫu chuông gọi phục vụ không dây được các khách sạn ưa chuộng nhất

06/04/2018 13:33

Khách sạn là nơi sang trọng, nơi thường xuyên tiếp đón những khách hàng lớn. Vì vậy, tất cả các đồ dùng, thiết bị được sử dụng để phục vụ khách hàng đều phải là những sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng và tất nhiên chuông gọi phục vụ cũng không phải là một ngoại lệ.

Bạn đang kinh doanh dịch vụ khách sạn và chưa biết lựa chọn sản phẩm chuông gọi phục vụ nào cho khách sạn của mình?

Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý 5 mẫu chuông gọi phục vụ không dây được các khách sạn ưa chuông nhất để bạn lựa chọn nhé.

1. Chuông gọi phục vụ ST-600

Nút chuông ST-600 là một sản phẩm của hãng Syscall- hãng sản xuất chuông gọi không dây cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc. Thiết kế với 3 nút chức năng: gọi, thanh toán, hủy gọi thuận tiện cho cả khách hàng và nười phục vụ. Sản phẩm có 2 màu đỏ, đen để bạn có thể lựa chọn.

5 mẫu chuông gọi phục vụ không dây nhiều khách sạn ưa chuộng nhất
Nút chuông gọi phục vụ ST-600

2. Chuông gọi phục vụ STT-800

Nút chuông gọi ST-800 có thiết kế độc đáo, màu đen trắng sang trọng nên có thể phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế.

Nút chuông gọi phục vụ ST-800
Nút chuông gọi phục vụ ST-800

3. Chuông gọi phục vụ ST-800-3B

Là một sản phẩm được cải tiến từ người anh em ST-800, nên ST-800-3B có thiết kế khá giống với nút bấm ST-800. Nhưng có một khác biệt lớn ở sản phẩm này đó là nếu như ST-800 chỉ có 1 chức năng gọi duy nhất thì nó lại có tới 3 chức năng đó là gọi, thanh toán và hủy gọi.

Chắc chắn ST-800-3B tiện dụng hơn nhiều, phải không nào?

4. Chuông gọi phục vụ ST-900

Nút chuông ST-900 là sản phẩm cao cấp nhất của nhà Syscall, chính vì thế giá thành của nó cũng không hề rẻ. Với thiết kế chống nước đặc biệt, với khả năng kết nối tới cả đồng hồ hiển thị lẫn màn hình hiển thị tạo thuận tiện cho nhân viên đồng thời kiểu dáng, mẫu mã cực đẹp mắt thì chắc hẳn ST-900 sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của bạn.

5 mẫu chuông gọi phục vụ không dây nhiều khách sạn ưa chuộng nhất
Nút chuông gọi phục vụ ST-900

5. Chuông gọi phục vụ GST-200

Đây là một sản phẩm của Ringo Bell. Mặc dù là sản phẩm trung cấp trong giới chuông gọi không dây nhưng chất lượng và mẫu mã của GST-200 lại không hề thua kém so với các sản phẩm của Syscall. Sản phẩm có khả năng chống nước cao, thời gian sử dụng cao lên tới 40,000 lần bấmvà mẫu mã cũng khá đẹp so với giá thành của nó.

5 mẫu chuông gọi phục vụ không dây nhiều khách sạn ưa chuộng nhất
Nút chuông gọi phục vụ GST-200

Nếu vẫn bạn chưa tìm được địa chỉ bán chuông gọi phục vụ uy tín, có thể tham khảo thêm bài viết Mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ, chất lượng chính hãng tại Hà Nội của chúng tôi.

Quý khách hàng cần được tư vấn và mua hàng nhanh chóng hãy liên hệ tới hotline 0961.266.516.

 

Thong ke