Bảng thiết bị hiển thị chuông gọi bàn SR-A440

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: SR-A440
Hãng sản xuất:

Bảng thiết bị hiển thị chuông gọi bàn SR-A440 cho phép hiển thị 4 cuộc gọi đồng thời và gán được 4 ký tự cho 1 cuộc gọi. Giải pháp hoàn hảo cho mô hình nhà hàng lớn, nhiều khu vực khác nhau.

Chi tiết sản phẩm

Ngoài thiết kế sang trọng, màn cảm ứng giúp thao tác đơn giản chỉ bằng một lần chạm, thì bảng điện tử chuông gọi bàn không dây SR-A440 còn rất nhiều tính năng hữu ích khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nhé:

3 tính năng hữu ích của bảng thiết bị hiển thị chuông gọi bàn SR-A440 hãng Syscall Hàn Quốc

Thiết kế không dây, tự do lựa chọn nhạc chuông mình thích và sử dụng công nghệ CHIP RF là những tính năng vượt trội của màn hình hiển thị chuông gọi nhân viên đến bàn phục vụ.

1. Bảng hiển thị chuông gọi bàn thiết kế không dây tiện lợi

Sản phẩm được thiết kế không dây một cách tuyệt đối. Chỉ với một giác nguồn và những nút chuông đặt tại bàn không dùng dây điện là hệ thống đã hỗ trợ tối đa công việc của người phục vụ. Cùng với việc bổ sung thêm tính năng truyền hoặc sao chép dữ liệu không dây giữa các màn hiển thị Syscall giúp việc nâng cấp hoặc thay thế trở nên dễ dàng.

bang-thiet-bi-hien-thi-chuong-goi-ban-phuc-vu-sr-a440

bang-thiet-bi-hien-thi-chuong-goi-ban-phuc-vu-sr-a440

2. Có thể copy nhạc trực tiếp từ PC thông qua cổng USB

Tính năng này cho phép tải các loại nhạc, kiểu chuông yêu thích trực tiếp từ máy tính giúp khách hàng có thể chọn lựa âm báo phù hợp với phong cách của nhà hàng mình.

bang-thiet-bi-hien-thi-chuong-goi-ban-phuc-vu-sr-a440

3. Công nghệ CHIP RF giúp nhận tín hiệu nhanh chóng

Thiết bị được chứng minh có khả năng nhận tín hiệu vượt trội so với các phiên bản màn hình khác. Sóng RF giúp các thiết bị kết nối với nhau mà không cần dây điện. Ưu điểm này giúp hệ thống dễ dàng cài đặt , sử chữa và không làm ảnh hưởng đến thiết kế của nhà hàng, quán cafe cài đặt thiết bị.

Trên đây là những đặc điểm nổi trội của bảng thiết bị hiển thị chuông gọi bàn SR-A440 mang đến trải nghiệm tốt nhất cho phong cách nhà hàng hiện đại. Gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm này.

Thong ke