Báo giá chuông báo gọi y tá GST-300h

04/07/2018 10:01

Hỏi: Tháng 7 này tôi sẽ khai Trương Thẩm Mỹ Viện Thanh Hằng tại đường số 87 Nguyễn Trực – Hà Đông- Hà Nội tôi có dự định lắp chuông báo gọi y tá GST-300h của hãng sản xuất Ringo, vậy tôi muốn giá giá sản phẩm này hiện đang bán trên thị trường là bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời sớm.

( Thanh Hằng)

Trả lời: Chị Hằng thân mến, chị đang muốn biết giá chuông gọi y tá Ringo GST-300h? Trước khi đi làm rõ giá bán sản phẩm này trên thị trường có lẽ chị cũng nên tham khảo thêm:

>>> Thông tin chi tiết sản phẩm Hệ thống báo gọi y tá không dây GST-300h để hiểu hơn về sản phẩm nút bấm chuông gọi nhân viên y tá này.

bao-gia-chuong-goi-y-ya-gst-300

Giá chuông báo gọi y tá không dây GST-300h của Ringo

Sản phẩm có giá luôn thay đổi, chính vì vậy mà tôi không thể báo 1 mức giá chính xác được tuy nhiên nó sẽ giao động khoảng từ 200-240.000 vnđ cho 1 nút chuông gọi. Trung bình một hệ thống bao gồm 10 nút chuông và một màn hiển thị vị trí sẽ có giá từ 2.500.000 – 3.000.000 vnđ. Mức giá này rất rẻ so với công dụng nó mang lại cho bệnh viện.

Để biết giá chính xác và giải đáp những thắc mắc khác, chị Hằng hãy gọi điện trực tiếp vào số hotline hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ Siêu Thị Chuông Gọi – chuonggoikhongday.com. Hiện nay nút chuông gọi y tế này cũng đã được khá nhiều các thẩm mỹ viện lựa chọn lắp đặt, chị có thể tham khảo một số phản hồi sau:

Đánh giá của Chị Thùy Linh ( thẩm mỹ viện Tuyên Quang) về nút chuông gọi y tá GST-300h

" Linh quyết định lựa chọn hệ thống chuông gọi y tá  GST-300h là bởi nó có dây kéo rất tiện lợi, nhiều khi khách hàng của mình nằm tại gường cũng có thể bấm được rất tiện lợi, đến bây giờ là 2 tháng sử dụng vẫn thấy rất thích ý." - chia sẻ trên Facebook.

chi-thuy-linh-danh-gia-ve-nut-chuong-goi-y-ta-gst-300h

Đánh giá của Chị Hoàng Lan ( Hải Phòng) về báo gọi y tá GST-300

" Mình cũng có mua chuông gọi y tế GST-300h để dùng gắn vào giường khách hàng, mình thấy đúng là sản phẩm này rất thiết thực và hữu ích, nên có nó mình hoàn toàn hài lòng. Tuy nhiên giá thành mình mua thì vẫn thấy hơi cao." - chia sẻ trên diễn đàn.

bao-gia-chuong-goi-y-ta-gst-300h

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về giá hệ thống chuông báo gọi y tá GST-300h hiện đang được bán trên thị trường chị Thanh Hằng có thể tham khảo, ngoài ra chị có thể xem thêm tin tức: Báo giá hệ thống chuông báo gọi y tá- cập nhật mới nhất 2018 với giá nhiều mẫu báo gọi y tá tốt nhất đang có trên thị trường.

Thong ke