[ HỎI – ĐÁP ] Chiếc thẻ báo rung lấy đồ uống giá bao nhiêu tiền ?

30/07/2018 09:38

Chuyên mục giải đáp thắc mắc khách hàng về thiết bị tự phục vụ - thẻ báo rung lấy đồ uống hôm nay nhận được câu hỏi của chị Lương Thị Ly tại địa chỉ Phủ Lý - Hà Nam. Câu hỏi của chị như sau:

“ Tôi muốn hỏi thiết bị báo rung lấy đồ uống giá bao nhiều tiền ? Tôi đang muốn sắm 1 bộ cho cửa hàng trà sữa tại TP. Phủ Lý. Nhờ các bạn báo giá bình quân một bộ khoảng bao nhiêu ? Tôi muốn mua 10 thẻ và một máy nhấn gọi khách. Cảm ơn các bạn.”

https://lh3.googleusercontent.com/-DSybkSnSlv0/W15-PK6a0fI/AAAAAAAAAW4/akB1UeEbYlkYfFKZcPji3Rd5rv9qSTsiwCL0BGAs/s0/the-bao-rung-lay-do-uong-gia-bao-nhieu.jpg

Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị Ly về giá của bộ thẻ rung tự phục vụ như sau:

Báo giá thẻ báo rung lấy đồ uống cho quán trà sữa

Chị Ly thân mến ! Thị trường hiện tại có rất nhiều loại thiết bị tự phục vụ khác nhau cả về thương hiệu, nhãn mác, xuất xứ cho đến kích thước, hình dáng. Vì không biết rõ chị muốn mua loại thẻ báo rung nào để chúng tôi có thể báo giá chi tiết được, vì thế tôi xin được giới thiệu qua một vài loại thẻ đang được khách hàng ưa chuộng để chị có thể tham khảo nhé.

Thiết bị báo rung Hàn Quốc

Đây là loại thẻ hầu hết các khách hàng đều lựa chọn bởi chất lượng cũng như giá cả hợp lí. Nếu chị muốn mua 10 thẻ và một máy nhấn báo khách thì tôi khuyên chị nên chọn bộ thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-200R, bộ thẻ này có thể thêm, thay thế trên 10 thẻ khi chị muốn nâng cấp hoặc chiếc thẻ cũ gặp trục trặc. Đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều thương hiệu cafe, trà sữa nổi tiếng như: Highland Coffe, Toco Toco, Royal Tea, Ding Tea, Popbapop,..vv

báo giá thẻ báo rung lấy đồ uống GP-200R

Hiện nay, giá một bộ thiết bị báo rung Hàn Quốc rơi vào khoảng 10.000.000đ/ bộ 10 thẻ và một bộ sạc kiêm thiết bị gọi. So với những lợi ích mà nó mang lại thì giá cả này thật sự rất hợp lí. Tùy loại cụ thể mà giá sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn chút ít. Chị Ly có thể hotline trực tiếp số điện thoại 0961.266.516, bộ phận kinh doanh phía chúng tôi sẽ giải đáp và báo giá chi tiết từng sản phẩm cho chị.

Thẻ báo rung gọi đồ uống Trung Quốc

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện thêm một loại thiết bị rung lấy đồ uống xuất xứ Trung Quốc được chào bán với giá rất rẻ. Tuy nhiên tôi khuyên chị không nên mua loại thẻ này bởi chất lượng của nó không được tốt và không bền, dùng một thời gian sẽ hỏng hóc không sửa được.

Như vậy, thắc mắc của chị Lương Thị Ly hỏi về chiếc thẻ báo rung lấy đồ uống có giá bao nhiêu đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Ngoài ra chị cũng có thể tham khảo thêm Top 5 mẫu thẻ báo rung bán chạy nhất 2018 để có thêm nhiều thông tin lựa chọn về sản phẩm này sao cho phù hợp với quán trà sữa nhà mình. Chúc chị thành công với mô hình khách hàng tự phục vụ đang rất mới này.

Thong ke