Xếp hạng những bệnh viện chữa bệnh chất lượng nhất Hà Nội

22/06/2018 10:41

Với quan điểm chỉ đạo lấy người bệnh làm tôn chỉ hoạt động điều trị và chăm sóc, nhân viên y tế là ngọn cờ đầu tiên phong trong công tác chăm sóc bệnh nhân. Những bệnh viện được kể tên dưới đây luôn đi đầu trong công tác hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe người dân TP.Hà Nội trong nhiều năm qua.

Danh sách xếp hạng bệnh viện này dựa vào quy mô bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm cũng như dựa vào chất lượng phục vụ, chăm sóc bệnh nhân điều trị. Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng phục vụ một bệnh viện có tốt hay không dựa vào hệ thống chuông gọi y tá nhằm phòng ngừa các nguy cơ, diễn biến xấu bất ngờ xảy ra với người bệnh.

  1. Bệnh viện Bạch Mai- 78 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911, với hơn 100 năm thành lập và phát triển, bệnh viện Bạch Mai tự hào là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất miền Bắc. Không những vậy, nơi đây còn là địa chỉ đầu tiên của cả nước tổ chức khám chữa bệnh, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật nhằm giảm tải và phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

xep-hang-benh-vien-nho-he-thong-chuong-goi-y-ta

  1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108- số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thuộc Bộ Quốc phòng. Với nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong quân đôi, các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước và các đối tượng khác, .. bệnh viện luôn làm tốt chức năng và nhiệm vụ của mình trong nhiều năm qua, tự hào là bệnh viện tuyến đầu phục vụ quân đội trong cả nước.

xep-hang-benh-vien-nho-chuong-goi-y-ta

  1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc- 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập nhưng được chính người dân đánh giá cao về đội ngũ nhân viên y tế, chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng phục vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất hiện nay như: thiết bị phòng mổ, phòng nội soi, thiết bị siêu âm, hệ thống chuông gọi y tá phục vụ người bệnh,.

xep-hang-benh-vien-nho-chuong-goi-y-ta

  1.  Bệnh viện Quân Y 103- số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện thuộc Học viện Quân Y. Bệnh viện có chức năng khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, bảo hiểm y tế và nhân dân,… Bệnh viện Quân Y 103 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân và bộ đội miền Bắc. Nơi đây tập trung đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, bác sĩ quân y, phó giáo sư, tiến sĩ có tay nghề cao và trình độ hàng đầu cả nước.

xep-hang-benh-vien-nho-chuong-goi-y-ta

Ngoài những bệnh viện kể trên, tại Hà Nội còn có rất nhiều bệnh viện nổi tiếng về chất lượng chữa bệnh đi đầu cả nước khác như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec; Bệnh viện Hữu Nghị;… để người dân có thể yên tâm lựa chọn điều trị.

Xem thêm >>> Bệnh viện đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế khi có hệ thống chuông gọi y tá

Thong ke