Bệnh viện đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế khi có chuông báo gọi y tá

18/06/2018 15:16

Nhằm từng bước đưa hệ thống bệnh viện Việt Nam hội nhập quốc tế. Các bệnh viện sử dụng Bộ tiêu chí chất lượng như một công cụ đo lường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh. Hệ thống chuông báo gọi y tá là một trong những thiết bị thật sự cần thiết và hữu hiệu mà mỗi bệnh viện cần lắp đặt.

Tại sao hệ thống chuông báo gọi y tá cần thiết

chuong-bao-goi-y-ta-dap-ung-tieu-chuan-benh-vien

Thứ nhất, bệnh nhân trong khi điều trị tại bệnh viện nếu gặp phải các tình huống nguy hiểm hoặc diễn biến xấu cần có đội ngũ y-bác sĩ đến xử trí kịp thời để phòng tránh các rủi ro xảy ra. Sử dụng chuông gọi y tá không dây giúp bệnh nhân và người nhà chủ động gọi hỗ trợ từ phía nhân viên y tế khi cần thiết chỉ với một nút nhấn.

Thứ hai, sản phẩm hỗ trợ rất lớn trong công tác chăm sóc bệnh nhân của y tá và bác sĩ. Giúp giảm áp lực cho nhân viên y tế trong công việc, đặc biệt trong những giờ cao điểm đông bệnh nhân điều trị và những ca trực đêm. Giường bệnh gọi hỗ trợ được hiện trên bảng hiển thị kèm âm thanh báo giúp y tá và bác sĩ dễ dàng xác định được vị trí bệnh nhân cần phục vụ.

Thứ ba, lý do quan trọng nhất chuông gọi y tá không dây dành cho người bệnh cần thiết cho bệnh viện đó là sản phẩm giúp bệnh nhân hài lòng và an tâm điều trị. Trước giờ tâm lý chúng ta khi đi chữa bệnh tại bệnh viện đều rất hoang mang và lo lắng nhiều vấn đề. Giờ đây, khi bệnh viện lắp đặt chuông báo gọi y tá, người dân sẽ rất an tâm khi đến viện thăm khám. Sản phẩm giúp xóa bỏ khoản cách giữa bệnh nhân- bệnh viện và bệnh nhân-nhân viên y tế.

Tìm hiểu về chuông báo gọi y tá không dây

Hệ thống chuông gọi y tá với thiết kế đơn giản chỉ với một nút bấm gọi cùng với khả năng kết nối không dây cực dễ sử dụng. Nút bấm này được lắp đặt ngay tại giường bệnh, tại nhà vệ sinh hoặc tại phòng điều trị. Dòng chuông gọi y tá hiện nay có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã và màu sắc, một số loại có khả năng chống nước phù hợp với môi trường bệnh viện, phòng khám như: Nút chuông gọi y tá không dây WS-100, ST-100, ST-400,..vv

chuong-bao-goi-y-ta-dap-ung-tieu-chuan-benh-vien

nut-bao-goi-y-ta-lap-dat-tai-benh-vien

Cách sử dụng chuông gọi y tá không dây:

1. Khách ấn chuông khi cần gọi y tá

2. Nút chuông gọi kết nối với màn hiển thị giúp vị trí được hiện thị lên màn. Các bác sĩ và y tá dễ dàng nhận biết và có phương án hỗ trợ kịp thời.

Như vậy, chuông báo gọi y tá thật sự cần thiết cho bệnh viện Việt Nam nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, giúp bệnh nhân an tâm điều trị. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Chuông gọi y tá - Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện với rất nhiều thông tin hữu ích.

Thong ke