Bộ chuông gọi y tá nào tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

11/06/2018 10:25

Trên thị trường hiện nay nổi bật lên những bộ chuông gọi y tá không dây đến từ các hãng sản xuất Hàn Quốc- đất nước đi đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng. Phải kể đến một số thương hiệu sản xuất chuông gọi bệnh viện uy tín nhất hiện nay như: Syscall, Ringo bell,..

Bài viết này phân tích lợi ích của hệ thống chuông gọi dành cho người bệnh sử dụng tại bệnh viện, phòng khám cũng như giới thiệu một số mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Những bộ chuông gọi y tá được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Những mẫu chuông gọi y tá không dây được sử dụng nhiều nhất hiện nay chủ yếu đến từ hai thương hiệu Syscall và Ringo.

 Hãng sản xuất Syscall thuộc tập đoàn Nttworks Hàn Quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cam kết 100% chính hãng. Sản phẩm chuông báo gọi y tá trực Syscall mang lại niềm tin cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành tốt nhất. Hai sản phẩm nổi bật nhất của Syscall là: Bộ chuông gọi y tá ST-400 và nút bấm có dây kéo dài WS-100.

bo-chuong-goi-y-ta-tot-nhat-duoc-su-dung-nhieu-nhat

Bộ thiết bị chuông gọi y tá Ringo cũng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất nhờ thiết kế tối ưu và sự hữu ích vì người sử dụng. Về chất lượng sản phẩm của Ringo đã được chứng minh và kiểm định bởi số lượng khách hàng lớn tại Hàn Quốc.

Lợi ích của hệ thống chuông gọi y tá không dây mang lại

Mô hình gọi y tá nhanh chóng này phù hợp với bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe dùng để tăng chất lượng phục vụ bệnh nhân, giảm thiểu công việc cho đội ngũ y bác sĩ túc trực. Không những vậy, thiết bị này còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể khác.

1. Để lại ấn tượng tốt trong mắt bệnh nhân mỗi khi đến bệnh viện khám chữa bệnh

Chắc chắn rằng bệnh nhân hay người nhà mỗi khi cần đến bệnh viện đều mang trong mình nỗi lo sợ rất lớn. Đặc biệt với những trường hợp cần nằm lại bệnh viện điều trị thì người nhà càng thêm phần căng thẳng. Tuy nhiên khi sử dụng chuông gọi y tá lắp đặt tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ an tâm điều trị, giảm bớt phần nào căng thẳng. Từ đó chất lượng bệnh viện cũng được đánh giá cao.

2. Cải thiện mối quan hệ giữa y bác sĩ và bệnh nhân

Thời gian gần đây có quá nhiều trường hợp to tiếng, xô xát do không hiểu nhau diễn ra thì các hệ thống bệnh viện thật sự cần một giải pháp giải quyết thực trạng này. Chuông gọi y tá không dây giúp người bệnh gọi y tá một cách dễ dàng khi cần hỗ trợ, các y bác sĩ cũng giảm áp lực đi rất nhiều do không còn phải túc trực 24/24 như trước nữa.

bo-chuong-goi-y-ta-tot-nha-duoc-su-dung-nhieu-nhat

Như vậy, khách hàng có thể yên tâm chọn mua bộ thiết bị chuông gọi y tá bệnh viện của thương hiệu Syscall hay Ringo đều rất đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới trang Web để được tư vấn từng sản phẩm sử dụng vào mục đích khác nhau.

> Tham khảo thêm thông tin hữu ích: 9 loại báo gọi y tá trên thị trường được mua nhiều nhất 2018

Thong ke