Các mẫu chuông gọi bàn giá “hạt dẻ” cho nhà hàng quy mô nhỏ

04/04/2018 10:06

Việc sử dụng chuông gọi bàn giờ đây đã trở thành tiêu chí tối thiểu của một nhà hàng. Dù nhà hàng của bạn có quy mô nhỏ hay lớn đều cần lắp đặt hệ thống này. Tuy nhiên, đối với một nhà hàng có quy mô nhỏ, các chủ nhà hàng chưa quá nhiều kinh phí thì việc tìm hiểu những loại chuông gọi bàn giá rẻ là điều được quan tâm trên hết.

Trong bài viết này, ringo.vn sẽ gợi ý cho các bạn một vài mẫu chuông gọi bàn giá cả bình dân mà chất lượng cao để bạn lựa chọn.

1. Chuông gọi bàn của Ringo Bell

Ringo Bell là một trong những hàng sản xuất chuông gọi phục vụ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng cao và được nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Ringgo bell phân ra các dòng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Một vài mẫu thuộc dòng trung cấp của Ringo như:

Các mẫu chuông gọi bàn giá hạt dẻ cho nhà hàng quy mô nhỏ
Chuông gọi phục vụ GST-300

 

2. Chuông gọi bàn của Quick Bell

Quick Bell là hãng sản xuất các thiết bị chuông gọi phục vụ giá rẻ của Trung Quốc. Các sản phẩm của hãng sử dụng khá tốt so với giá thành nên cũng rất được ưa chuộng.

Một số mẫu được nhiều người sử dụng phải kể đến như:

Các mẫu chuông gọi bàn cho nhà hàng quy mô nhỏ
Chuông gọi phục vụ C600

 

 

Các mẫu chuông gọi bàn có quy mô nhỏ
Chuông gọi phục vụ C100

Để hiểu rõ hơn về giải pháp chuông gọi bàn cho nhà hàng, bạn có thể tìm hiểu thêm một số bài viết khác như: Hệ thống chuông gọi phục vụ được sử dụng như thế nào?

Ngoài ra, còn điều gì thắc mắc hoặc chưa hiểu hết về cấu cạo và cách thức sử dụng của chuông gọi phục vụ, chuông gọi bàn các bạn hãy liên hệ tới hotline 0961.266.516 để được trực tiếp tư vấn nhé.

Thong ke