Các mẫu chuông gọi phục vụ bán chạy nhất 2018

26/04/2018 10:22

Bạn đang muốn chọn mua chuông gọi phục vụ? tuy nhiên bạn vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu xem có những loại nào, và  nên chọn mua loại nào phù hợp? Để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bài viết này tôi sẽ tổng hợp các mẫu chuông gọi phục vụ hót nhất 2018 có mặt tại thị trường Việt Nam để bạn lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

 

Các mẫu chuông gọi phục vụ đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

 

Chuông gọi phục vụ là một trong những hệ thống mới xuất hiện tại thị trường Việt  Nam vài năm trở lại đây, tuy nhiên thì nó đã trở thành một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, karaoke, hay quán bar…tại những nước có nền kinh tế phát triển.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chuông gọi phục vụ  khác nhau về mầu sắc mẫu mã thiết kế. Tuy nhiên có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc thì chỉ có khoảng 10 mẫu. Nhìn chung về chức năng cơ bản thì chúng không có sự khác biệt nhiều, đều có chung những chức năng cơ bản đó là gọi nhân viên phục vụ, thanh toán và hủy cuộc gọi hiện, nhưng chất lượng thì lại hoàn toàn khác biệt, các sản phẩm của Syscall Hàn Quốc chất lượng tốt hơn, hệ thống ổn định hơn.

Có thể kể ra các mẫu chuông gọi phục vụ không dây đã xuất hiện tại thị trường như sau:

 

1.Nút chuông gọi phục vụ ST-100:

 

Là một trong những mẫu được chọn mua nhiều nhất, nút chuông này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ có thể gắn bàn ăn hay tường rất tiện lợi chiếc nút chuông này cũng có 3 chức năng cơ bản đó là gọi phục vụ, thanh toán và hủy phục vụ.

Nút chuông gọi phục vụ ST-100
Nút chuông gọi phục vụ ST-100

 

2.Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-200:

 

Cũng là một trong những nút chuông được sử dụng nhiều nhất trong các bệnh viện lớn của Hàn Quốc với thiết kế gọn nhẹ hình tròn thích hợp sử dụng trong những các bệnh viện, khách sạn…

Nút chuông gọi phục vụ ST-200
Nút chuông gọi phục vụ ST-200

 

3. Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600:

 

Chiếc chuông gọi thông minh này được thiết kế theo hình tròn đẹp, bắt mắt và sang trong, có khả năng chống xước và chống nước vô cùng hiệu quả, nút chuông này có 2 màu trắng và đen để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Thường được các quán cafe ngoài trời lựa chọn.

Nút chuông gọi phục vụ ST-600
Nút chuông gọi phục vụ ST-600

 

4.Nút chuộng gọi ST 900,ST800,WS1000, ST500, ST400, ST800-3B, FS 100.

 

Đều là những mẫu chuông gọi không dây thông minh được sử dụng khá nhiều tại Hàn Quốc và các nước có nên kinh tế phát triển.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về những nút chuông gọi phục vụ chất lượng hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam, tôi liệt kê ra đây để bạn có thể  tham khảo và căn cứ vào hình thức kinh doanh của minh mà đưa ra những sự lựa chọn cho phù hợp.

 

Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0961.266.516.

Thong ke