Hỏi cách lặp lại số lần chuông kêu trong hệ thống báo gọi y tá

10/07/2018 09:50

Hỏi: Tôi làm tại phòng vật tư – trang thiết bị y tế bệnh viện, tôi muốn hỏi về cách cái đặt số lần chuông kêu trong hệ thống báo gọi y tá Syscall. Khi mới lắp đặt, nhân viên kĩ thuật lắp đặt số lần kêu là 3 lần, giờ tôi muốn điều chỉnh xuống 2 lần vì 3 lần chuông kêu khá lâu gây ảnh hưởng đến công việc nhiều người khác. Hệ thống chuông gọi dành cho người bệnh của bệnh viện tôi bao gồm: nút chuông gọi ST-400 và màn hiển thị SR-A330, cả 2 đều của hãng Syscall Hàn Quốc. Ai biết cách thay đổi thể nào chỉ cho tôi với, tôi cảm ơn mọi người.

(Anh Đinh Tuấn, Hải Phòng, chia sẻ trên Diễn đàn thiết bị y tế)

Chuonggoikhongday.com trả lời:

Thân chào anh Tuấn và những khách hàng quan tâm đến sản phẩm chuông gọi y tá dùng cho bệnh viện, spa,.. Câu hỏi của anh rất hay và thiết thực, vì vậy chúng tôi xin được trả lời cụ thể thắc mắc của anh về cách lặp lại số lần chuông kêu.

Giới thiệu về hệ thống báo gọi y tá bệnh viện phổ biến hiện nay

Chuông gọi y tá không dây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi công dụng tuyệt vời của nó mang lại. Chỉ với một nút chuông lắp đặt tại phòng bệnh và một màn hiển thị lắp đặt tại vị trí y tá trực là bệnh nhân đã có thể gọi y tá một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hãng Syscall mà bệnh viện nơi anh Tuấn làm việc đang sử dụng là hãng sản xuất chuông gọi y tế hàng đầu tại Hàn Quốc về chất lượng và thiết kế.

lap-lai-so-lan-chuong-keu-tren-he-thong-bao-goi-y-ta

Về cách thay đổi số lần chuông kêu lặp lại 2 lần theo ý muốn, anh Tuấn chỉ cần thao tác trên màn hiển thị bằng những bước rất đơn giản sau đây. (hướng dẫn cụ thể cho màn SR-A330)

4 bước tùy chỉnh số lần chuông kêu trong hệ thống báo gọi y tá thao tác tại nhà

Hình ảnh màn hiển thị gọi y tá Syscall SR - A330

cach-lap-lai-so-lan-chuong-keu-trong-he-thong-bao-goi-y-ta-1

cach-lap-lai-so-lan-chuong-keu-trong-he-thong-bao-goi-y-ta-1

Bước 1: Ấn và giữ nút FUN (ngoài cùng bên trái), anh Tuấn lưu ý đây là loại màn sử dụng nút cảm ứng nên anh đặt tay vào đúng vị trí điểm nút và chờ cho đến khi màn hình hiển thị chữ F1.

Bước 2: Ấn nút mũi tên chỉ hướng lên (ngoài cùng bên phải) 3 lần để xuất hiện F4 – mục số lần chuông kêu. Ấn ENT để vào chế độ cài đặt thay đổi số lần chuông kêu.

Bước 3: Dùng nút mũi tên tăng- giảm để thay đổi số lần chuông kêu. Anh nhấn cho đến khi màn hình hiển thị số 2 là đã cài đặt được 2 lần chuông kêu lặp lại theo ý mình, hoặc anh có thể tùy chỉnh bất cứ mấy lần anh muốn.

Bước 4: Ấn ENT để lưu cài đặt. Hoàn thành thao tác.

Lúc này anh nhấn nút chuông báo gọi y tá sẽ được chuông kêu lặp lại 2 lần theo ý muốn. Anh yên tâm là việc thay đổi này không làm ảnh hưởng gì đến thao tác lưu nút chuông trước đó.

Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp ích cho anh Tuấn trong thao tác cài đặt số lần chuông kêu trong hệ thống báo gọi y tá không dây. Ngoài ra anh có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Lạm dụng báo gọi y tá và những lời khuyên hữu ích với những lời khuyên giúp bạn sử dụng hệ thống báo gọi y tá hiệu quả nhất.

Thong ke