[ HỎI-ĐÁP ] Cách phân biệt chuông gọi phục vụ Hàn Quốc và hàng Trung Quốc

09/05/2018 10:28

Câu hỏi của chị Hằng về cách nhận biết hệ thống chuông gọi phục vụ Hàn Quốc

Hỏi: Tôi đang có dự định mua chuông gọi phục vụ Hàn Quốc để lắp đặt cho hệ thống quán cafe của mình? Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều các đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này, tôi thực sự băn khoăn và muốn biết về cách phân biệt nhận biết sản phâm của Hàn chính hãng là như nào.

( Lưu Thị Hằng)

Trả lời: Chị Hằng thân mến cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn và hỏi đáp của chúng tôi, với băn khoăn của chị tôi xin chia sẻ một số những thông tin sau:

Cách nhận biết chuông gọi phục vụ không dây Hàn Quốc như sau:

Thông thường những nút chuông gọi phục vụ Hàn Quốc thường được thiết kế tinh xảo gọn nhẹ dễ dàng sử dụng và lắp đặt ở bất cứ vị trí nào mà người dùng mong muốn,bề mặt của những nút chuông gọi nhân viên phục vụ Hàn Quốc được làm bằng chất liệu cao cấp chống xước, chống nước. Nếu như bạn đang có dự định mua chuông gọi nhân viên của Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi - đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm chuông gọi phục vụ và báo gọi y tá đến từ Hàn Quốc hàng đầu.

Khi mua hàng tai đây bạn sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định, bạn được hưởng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, được hỗ trợ lắp đặt miễn phí 100%.

cach-phan-biet-chuong-goi-phuc-vu-han-quoc-va-hang-trung-quoc

Nhận biết sản phẩm Chuông gọi bàn Trung Quốc

Hiện nay những nút gọi phục vụ Trung Quốc vào thị trường Việt Nam cũng rất nhiều, vì lợi nhuận mà người bán hàng sẵn sàng dối trá khách hàng rằng nó là sản phẩm của Hàn, tuy nhiên khi mua hàng bạn hãy lưu ý đến thương hiệu, Hệ thống gọi phục vụ Hàn Quốc vào Việt Nam chỉ có duy nhất Syscall,Ringo mà thôi nhé. Còn sản phẩm mang thương hiệu khác mà người bán nói của Hàn thi bạn hãy lưu ý cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng hơn.

cach-phan-biet-chuong-goi-phuc-vu-han-quoc-va-hang-trung-quoc

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về cách nhận biết hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của Hàn Quốc bạn có thể tham khảo, ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết Mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ? chất lượng tốt nhất? để biết mua được hàng chất lượng, đúng của hãng nhé

Thong ke