Chủ nhà hàng Bên Sông: Tôi nên mua chuông gọi nhân viên phục vụ sớm hơn !

18/05/2018 10:27

Sau 2 tháng lắp đặt và đi vào sử dụng hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-100 cho nhà hàng Bên Sông- một trong 5 nhà hàng sân vườn thu hút thực khách đông nhất Sài Gòn thì ông Toàn- chủ nhà hàng đã có những chia sẻ tích cực về sự thay đổi mới mẻ này:

Tôi nên mua chuông gọi nhân viên phục vụ sớm hơn

Tôi tìm đến chuông gọi nhân viên phục vụ vì chi phí thuê người làm cao 

Nhà hàng của tôi với nhiều năm kinh doanh lĩnh vực ẩm thực ven sông, cùng với không gian thoáng mát lí tưởng và thực đơn phong phú đã làm nên thương hiệu Bên Sông được nhiều thực khách biết đến và yêu quý. Chính vì vậy mà việc khách hàng đến đông và phải chờ đợi lâu thường xuyên xảy ra tại nhà hàng. Tôi thật sự rất lo lắng về vấn đề này và đã tìm nhiều cách để khắc phục như thuê thêm nhân viên phục vụ, nhưng không hiệu quả vì chi phí phát sinh rất cao.

Chủ nhà hàng Sân vườn mua chuông gọi nhân viên phục vụ sớm hơn

Một lần tình cờ tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi biết đến sản phẩm chuông gọi phục vụ dành cho mô hình nhà hàng, một trải nghiệm mới nhưng rất hiệu quả. Sau khi tham khảo cụ thể, tôi quyết định “đầu tư” lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-100 cho nhà hàng của mình. Tôi rất hy vọng hệ thống này sẽ khắc phục được tình trạng khách hàng chờ lâu và nhân viên phục vụ không kịp tại nhà hàng của mình.

mua chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100

Hình ảnh nút chuông lắp đặt tại nhà hàng sân vườn Bên Sông

lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ sớm hơn

Đầu tư để thành công

Sau hai tháng đi vào sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ, nhà hàng không những giảm thiểu được tình trạng khách xếp hàng chờ lâu, làm hài lòng khách hàng mà nhân viên phục vụ cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Tôi rất mừng vì hiệu quả mà ST-100 mang lại và thầm trách rằng tại sao k biết đến nút chuông gọi phục vụ sớm hơn ? Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu giải pháp hiệu quả này cho bạn bè của tôi, những người cùng làm nghề kinh doanh nhà hàng, khách sạn bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Tôi nên mua chuông gọi nhân viên phục vụ sớm hơn

Cách sử dụng nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100

ST-100 là nút chuông gọi nhân viên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành và nguyên tắc hoạt động đơn giản. Mỗi khi cần gọi phục vụ, khách hàng chỉ cần nhấn nút chuông gọi phục vụ, thiết bị hiển thị sẽ tự động báo số bàn cần phục vụ cho nhân viên và bạn chỉ cần thư giãn , chuyện trò với bạn bè thay vì cố gắng gọi nhân viên như trước kia. Sản phẩm thật sự là bước tiến lớn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho nhà hàng.

chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-100

Trên đây là một số chia sẻ của ông Nguyễn Tiến Toàn- chủ nhà hàng Sân vườn Bên sông nổi tiếng khi sử dụng hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ. 

> Mời bạn xem thêm tin: Chuông gọi nhân viên, ứng dụng và lợi ích của sản phẩm - địa chỉ mua hàng uy tín

Thong ke