Chuông gọi phục vụ bí quyết kinh doanh các nhà hàng phải biết

16/05/2018 13:57

Ngày nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, quán ăn trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Do đó đòi hỏi các hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm hay quán cafe cũng phải phát triển để tồn tại trong môi trường cạnh tranh hiện đại cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mội khi sử dụng dịch vụ.

Tình trạng chờ đợi lâu mỗi khi gọi phục vụ của khách hàng vẫn xảy ra thường xuyên và rất cần có một giải pháp để giải quyết. Hiểu được khó khăn trong khâu phục vụ của nhà hàng, chuông gọi phục vụ không dây ra đời nhằm giải quyết và mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp sử dụng.

Lợi ích mà hệ thống chuông gọi phục vụ không dây mang lại cho các nhà hàng

+ Khi có thiết bị gọi này, chủ nhà hàng không phải lo lắng áp lực từ khách hàng mỗi khi phải chờ lâu nữa, thay vào đó là một phong cách phục vụ vô cùng linh hoạt và chủ động hơn rất nhiều. Sản phẩm thật sự mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống khi sử dụng.

 + Sản phẩm giúp nhân viên đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng, khách hàng trước kia phải chờ đợi rất lâu để được phục vụ thì giờ đây chỉ cần bấm nút chuông là có thể được đáp ứng.

+ Hệ thống chuông gọi phục vụ với công dụng tuyệt vời mang lại một không gian thân thiện, văn minh giữa nhà hàng và khách hàng. Tạo cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

chuong-goi-phuc-vu-bi-quyet-kinh-doanh-cac-nha-hang-can-phai-biet

+ Ngoài tăng năng suất phục vụ của nhân viên, sản phẩm còn giúp hạn chế tình trạng quá tải khi số lượng khách hàng quá đông vào giờ cao điểm.

+ Ngoài ra, Chuông gọi phục vụ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho nhà hàng, thay vì phải thuê quá nhiều nhân viên để phục vụ như trước kia thì giờ đây vẫn đáp ứng được  nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Vậy các nhà hàng nên sử dụng mẫu chuông gọi phục vụ nào?

Chuông gọi phục vụ không dây hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng cũng như giá thành sản phẩm. Có thể kể đến một số sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng cho hiệu quả cao như: Chuông gọi phục vụ ST-400; ST-100; Đồng hồ báo gọi SB-600;… và rất nhiều sản phẩm khác nữa.

Với thiết kế mỏng nhẹ dễ cầm nắm cũng như nguyên tắc hoạt động đơn giản, không rườm rà, phức tạp, việc lắp đặt hệ thống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần gắn nút chuông phục vụ lên bàn ăn và màn hình hiển thị lên vị trí nhân viên có thể thấy được khi khách hàng gọi phục vụ.

chuong-goi-phuc-vu-bi-quyet-kinh-doanh-cac-nha-hang-can-phai-biet

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về sự đóng góp của hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho sự thành công trong kinh doanh nhà hàng bạn có thể tham khảo mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0961.266.516  để được giải đáp. Nếu quyết định lắp đặt hệ thống này cho nhà hàng của mình thì bạn có thể tham khao thêm tin tức: Mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ? chất lượng tốt nhất?

Thong ke