Chuông gọi phục vụ - Giải pháp tăng doanh số cho nhà hàng lẩu nướng

10/04/2018 16:42

Vì sao chuông gọi phục vụ không dây lại giúp nhà hàng lẩu nướng tăng doanh số?

Thời gian vừa qua chuonggoikhongday.com đã triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi phục vụ ở nhà hàng Osaka Hải Dương. Nhằm nâng cao phong cách phục vụ một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian khách chờ, nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất đến với khác hàng. Đồng thời làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng để doanh thu ngày càng tăng lên.

Chuông gọi phục vụ không dây được lắp đặt tại nhà hàng Osaka
Chuông gọi phục vụ không dây được lắp đặt tại nhà hàng Osaka

Giới thiệu về nhà hàng Osaka - Hải Dương.

Nhà hàng Osaka địa chỉ số 51 Trần Hưng Đạo, Bình Giang, Hải Dương. Khách hàng đến nhà hàng với mọi lứa tuổi từ giới trẻ tuổi đến tuổi trung niên, nhà hàng luôn có số lượng khách rất đông phải nói là rất lớn nhất là vào các ngày nghỉ lễ, tết,...

Với lượng khách hàng lớn như vậy nhà hàng đã phải chi nhân lực nhân viên với số lượng không hề ít. Nhưng vấn đề chưa dừng ở đó bởi khách hàng số lượng lớn, nhân viên cũng không thể kiểm soát và phục vụ hết được các nhu cầu của các khách hàng. Bài toán đặt ra cho chị Hương chủ nhà hàng Osaka (HD) là làm thế nào để tránh bỏ xót nhu cầu của khách hàng nào mà tình trạng phục vụ lộn xộn.

Qua nghiên cứu và tìm hiểu trên mạng với các giải pháp cho nhà hàng chị Hương đã quyết định lắp đặt thiết bị chuông gọi nhân viên ST-200 của Ecall.

Chuông gọi nhân viên nhà hàng Osaka
Chuông gọi nhân viên nhà hàng Osaka

Thiết bị chuông gọi nhân viên ST- 200 của Ecall với tính năng thông minh, vượt trội, một nút bấm đơn giản được lắp đặt tại từng bàn. khách hàng chỉ cần ấn nút là đã nhanh chóng được nhà hàng phục vụ. Khách hàng không phải gọi to, không phải vẫy tay hoặc tới tận nơi để gọi đồ như trước nữa.

Khi khách hàng ấn nút gọi phục vụ, thông tin về số bàn ngay lập tức sẽ trả về thiết bị màn hình hiển thị. Giúp nhân viên biết được để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Không chỉ thế, nút chuông gọi phục vụ không dây ST-200 còn góp phần tạo nên sự sang trọng cho nhà hàng. Tạo ra không gian yên tĩnh, riêng tư, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên mà vẫn đảm bảo mọi hoạt động và mọi quy trình phục vụ khách.

Hình ảnh Ecall thi công lắp đặt chuông gọi không dây cho nhà hàng Osaka:

Thi công lắp đặt chuông gọi phục vụ

Thi công lắp đặt chuông gọi phục vụ
Thi công lắp đặt chuông gọi phục vụ

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ hotline để được giải đáp tốt nhất.

Thong ke