Nhà hàng Isushi lắp đặt chuông gọi phục vụ

19/04/2018 10:59

Trong tháng 3 vừa qua chúng tôi đã tiến hành lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Isushi Nhật Bản.Với đội kỹ thuật của chúng tôi, chỉ trong vòng 30 phút hệ thống gọi phục vụ đã được đưa vào hoạt động.

lắp chuông gọi phục vụ cho nhà hàng isushi Nhật Bản

Vài nét về nhà hàng ẩm thực Isushi

Nhà hàng Isushi có nhiều cơ sở ở Hà Nội. Là một trong những nhà hàng Nhật Bản được đánh giá xuất sắc nhất tại Thủ Đô Hà Nội. Khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm phong cách Nhật Bản như: Tamari sushi, Mì Udon,…

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng lựa chọn các nhà hàng rất tinh tế. Để có được số lượng khách hàng đông đảo, thì chất lượng món ăn nhà hàng không phải là yếu tố quyết định. Bên cạnh đó yếu tố chất lượng phục vụ góp phần quan trọng không kém.

Chuông gọi phục vụ không dây chính là giải pháp thiết yếu cho nhà hang Isushi.

chuông gọi phục vụ tại bàn của nhà hàng Nhật

Theo thực tế cho thấy, khách đến nhà hàng Isushi ngày càng đông. Trong khi, việc tuyển dụng thêm nhân viên phục vụ khá khó khăn mà lại tốn kém chi phí.

Chính vì vậy, chủ nhà hàng đã tìm hiểu về hệ thống chuông gọi không dây. Qua tìm hiểu, chủ nhà hàng Isushi đã quyết định lựa chọn nút ấn ST-200 để trang bị cho nhà hàng.

Nút chuông gọi phục vụ Syscall ST-200

Lợi ích mang lại

Giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên & mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giờ đây khi đến với Isushi khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon độc đáo mang hương vị Nhật Bản. Bên cạnh đó, còn được trải nghiệm những dịch vụ cũng như phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại.

Chuông gọi phục vụ ST-200 cùng với bộ màn hình hiển thị

Chỉ với thao tác ấn gọi đơn giản, thông tin bàn gọi sẽ hiện lên bảng hiển thị. Khi đó nhân viên sẽ đến phục vụ một cách nhanh & kịp thời nhất.

Chi tiết hình ảnh lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-200 tại nhà hàng isushi

Đây là những thông tin về dự án lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-200 cho nhà hàng Isushi. Bạn có thể tham khảo nhiều dự án mà chúng tôi đã hoàn thành hơn tại đây.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi được tư vấn.

> Tham khảo thêm tin: Chuông gọi nhân viên loại nào tốt nhất hiện nay?

Thong ke