Tại sao chuông gọi y tá không dây phù hợp với bệnh viện Việt Nam?

19/06/2018 14:54

Đến nhiều bệnh viện cấp trung ương, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với hệ thống chuông gọi y tá không dây được lắp đặt tại hầu hết các phòng bệnh chuyên khoa. Nhiều người cho rằng hệ thống này thật sự phù hợp sử dụng tại các bệnh viện Việt Nam và cần được lắp đặt rộng rãi hơn để người dân trên mọi miền tổ quốc đều có cơ hội tiếp cận.

Lí do vì sao sản phẩm báo gọi y tá dành cho người bệnh lại được ưa chuộng và ngày một phát triển, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân chính sau đây.

3 nguyên nhân chính thiết bị chuông gọi y tá không dây phù hợp sử dụng tại bệnh viện

Chi phí thấp

Rõ ràng, việc truyền tín hiệu qua công nghệ RF không cần dùng đến dây điện giúp nút bấm chuông gọi y tá không dây được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều. Điều này đi đôi với giá thành sản phẩm cùng với chi phí lắp đặt cũng rẻ hơn so với hệ thống có dây.

Dễ thi công

Khả năng kết nối không dây không chỉ giúp hệ thống tối ưu được chi phí mà việc thi công lắp đặt tại bệnh viện cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nút chuông và bảng hiển thị được gắn trực tiếp lên tường rất dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến thiết kế bệnh viện.

tai-sao-he-thong-chuong-goi-y-ta-khong-day-phu-hop-su-dung-tai-benh-vien

Hệ thống báo gọi y tá trực bảo dưỡng nâng cấp đơn giản

Trước kia, dòng thiết bị gọi y tế có dây tại Việt Nam hay hỏng do thời tiết, bị đứt hoặc vướng vào các thiết bị y tế khác. Giờ đây, khi sử dụng chuông gọi y tá không dây, mọi hạn chế đều được tối ưu. Sản phẩm bền bỉ và chất lượng rất tốt, dễ dàng bảo dưỡng nâng cấp.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống chuông dành cho người bệnh gọi nhân viên y tế tại một số bệnh viện:

nut-chuong-goi-y-ta-khong-day-lap-dat-tai-benh-vien

1-nut-chuong-goi-y-ta-khong-day-lap-dat-tai-benh-vien

nut-chuong-goi-y-ta-khong-day-lap-dat-tai-benh-vien-1

Trên đây là những lí do mà hệ thống chuông gọi y tá không dây phù hợp sử dụng tại bệnh viện, phòng khám Việt Nam. Ngoài ra sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích khác như: đem đến cho bệnh nhân sự yên tâm hài lòng, nâng cao chất lượng phục vụ tại bệnh viện, đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế,..

Tham khảo thêm: Chuông gọi y tá - Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện để thấy rõ được lợi ích của sản phẩm này đối với bệnh viện cũng như với người bệnh trong việc gọi y tá chăm sóc.

Thong ke