Có nên mua nút chuông gọi phục vụ ST-400 không?

04/05/2018 09:35

Bạn đang có dự định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-400 cho nhà hàng của mình? Tuy nhiên bạn vẫn còn đang cảm thấy rất lăn tăn không biết có nên lắp nút chuông gọi phục vụ này hay không? Nếu vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá nút chuông gọi nhân viên này nhé.

Đánh giá về nút chuông gọi phục vụ không dây ST-400

 Về ưu điểm:

Cấu tạo bên ngoài của nút chuông gọi nhân viên ST-400

+ Nút chuông gọi nhân viên phục vụ này được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho chủ quán có thể lắp đăt ở bất cứ vị trí nào một cách dễ dàng, bề mặt được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng chống nước và chống xước tốt, chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng được ở cả trong nhà hay ngoài trời.

+ Với bề ngoài được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất kỳ đâu một cách thuận tiện.

+ Nút chuông gọi phục vụ ST-400 có nhiều màu để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình

co-nen-mua-nut-chuong-goi-phuc-vu-st-400-khong

Về khả năng kết nối của nút chuông gọi phục vụ ST-400

Nút chuông gọi phục vụ này có khả năng kết nối lên đến 100m, nếu như bạn sử dụng kết hợp với thiết bị kích sóng chuông gọi thì có thể nhân rộng được khả năng kết nối lên nhiều lần nữa.

Nhược điểm:

+ Hiện tại nhược điểm duy nhất của nút chuông gọi phục vụ ST-400 đó là vẫn sử dụng bằng Pin, sau khoảng 1,2 năm bạn sẽ phải thay pin để có thể tiếp tục sử dụng.

+ Chỉ có duy nhất 1 nút bấm: Nút chuông gọi phục vụ ST-400 chỉ có duy nhất 1 nút gọi Call chính vì vậy mà khách hàng chỉ có thể gọi chứ không ấn hủy hoặc gọi thanh toán như một số nút chuông gọi phục vụ 3 chức năng ST-600

co-nen-mua-nut-chuong-goi-phuc-vu-st-400-khong

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về nút chuông gọi phục vụ không dây ST-400 bạn có thể tham khảo, chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

> Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Chuông gọi nhân viên loại nào tốt nhất hiện nay?

Thong ke