Nơi cung cấp thiết bị gọi khách hàng giá rẻ

01/08/2018 15:59

nơi cung cấp thiết bị gọi khách hàng giá rẻ

Thiết bị gọi khách hàng là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán cafe hiện nay. Về cơ bản, nó là một chiếc thẻ báo rung mà nhân viên phục vụ trao cho khách và khi có tín hiệu rung lên, kèm tiếng bíp, khách hàng sẽ quay trở lại quầy nhận đồ uống đã order. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng một vài địa chỉ bán thẻ gọi khách hàng uy tín và giá rẻ nhất để bạn tham khảo.

Mua thiết bị gọi khách hàng ở nhà phân phối Ecall Hà Nội

ecall chuyên cung cấp thiết bị gọi khách hàng tại Hà Nội

Đây là địa chỉ phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị tự phục vụ gọi khách hàng đến của Hàn Quốc. Đặt mua hàng ở đây, bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành thì rất hợp lí. Có địa chỉ ở Hà Nội nhưng họ bán hàng trên toàn quốc có hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn dùng.

Siêu thị chuông gọi chuyên cung cấp thiết bị báo rung gọi khách hàng giá rẻ

thiết bị báo gọi khách hàng tại siêu thị chuông gọi

Siêu thị chuông gọi cũng là địa chỉ đáng tin cậy mua thiết bị rung báo khách của nhiều nhà hàng quán cafe. Ở đây có rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt với chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng đã tin tưởng đặt mua sản phẩm tại website chuonggoikhongday.com.

Những mẫu thiết bị gọi khách hàng giá rẻ nhất

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn thiết bị báo rung lấy đồ uống có giá rẻ nhất hiện nay, những mẫu này đều đang được bày bán tại 2 địa chỉ uy tín nhất là Ecall và Siêu Thị Chuông Gọi. Bạn có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn tốt nhất:

1. Thiết bị tự phục vụ GP-101R chính hãng Syscall giá rẻ

Có kiểu dáng tròn mỏng, cực sang trọng, có khả năng sạc chồng tiện lợi, phù hợp với mô hình quán coffe, trà sữa phong cách hiện đại

2. Thẻ báo rung gọi khách hàng GP-200R Hàn Quốc

Thiết kế bản dẹt có khả năng in logo thương hiệu lên bề mặt, khách hàng dễ dàng cầm nắm và ghi nhớ. Đây là thiết bị gọi khách giá rẻ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

3. Thiết bị rung gọi khách GP-300R

Đây là thiết bị cực bền bỉ và có chế độ đèn nháy cực ấn tượng. Có ưu điểm giá rẻ nên ngoài phục vụ tại quán xá, sản phẩm được sử dụng trong cả mô hình phòng trà và trung tâm thương mại.

Đọc xong bài viết này, bạn đã có cho mình lựa chọn mua thiết bị gọi khách hàng giá rẻ nào và mua tại nơi cung cấp nào chưa ? Nếu vẫn còn đang phân vân thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm về sản phẩm này. Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác: 5 địa chỉ mua thiết bị báo rung, thẻ báo rung lấy đồ uống uy tín nhất 2018

Thong ke