Địa chỉ bán chuông gọi phục vụ giá rẻ, uy tín ở Bình Dương

07/04/2018 10:54

Những năm gần đây, Bình Dương từ một vùng đất nông nghiệp đã có sự phát triển vượt bậc trở thành một trong những vừng kinh tế trong điểm của nước ta. Hàng loạt các khu công nghiệp được mọc lên kéo theo đó là những dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, đồ ăn nhanh, Spa… cũng được đà phát triển theo.

Chính từ đó, hàng loạt các thiết bị hỗ trợ trong việc kinh doanh, phục vụ của ngành nghề này cũng có nhu cầu rất lớn ví dụ như thiết bị chuông gọi phục vụ, máy tính tiền... Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ bán chuông gọi phục vụ giá rẻ, uy tín ở Bình Dương hãy liên hệ với chuonggoikhongday.com.

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt chuông gọi phục vụ giá rẻ tại Bình Dương nhanh chóng

Là đơn vị tiên phong đưa thiết bị chuông gọi phục vụ, chuông gọi nhân viên không dây vào thị trường Việt Nam nên chúng tôi cam kết những sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng luôn được kiểm định chất lượng, có giấy tờ nhập khẩu chính hãng.

Địa chỉ bán chuông gọi phục vụ giá rẻ, uy tín ở Bình Dương

Siêu Thị Chuông Gọi nhận cung cấp, lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây, thiết bị tự phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, quán trà sữa, trung tâm Spa, matxa, thẩm mỹ viện… ở Bình Dương và trên toàn quốc.

Các sản phẩm của chuonggoikhongday.com đều được nhập khẩu trực tiếp từ 2 hãng sản xuất chuông gọi không dây hàng đầu tại Hàn Quốc đó là Syscall và Ringo.

Địa chỉ bán chuông gọi phục vụ giá rẻ, uy tín tại Bình Dương

Một số sản phẩm nổi bật của chuonggoikhongday.com đang rất được thị trường ưa chuộng như: nút chuông gọi phục vụ ST-100, ST-600 của Syscall; nút chuông gọi phục vụ GST-300, GST-200 của Ringo…

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có tay nghề cao. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn 24/7.

Thông tin liên hệ đặt mua chuông gọi phục vụ giá rẻ

Bạn chỉ cần liên hệ thông tin sau sẽ được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt chuông gọi phục vụ tại Bình Dương

Siêu thị chuông gọi phục vụ

     Trụ sở chính: Tòa Nhà Hồ Gươm Plaza - 110 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

     Hotline: 0961.266.516

     Email: sieuthichuonggoi@gmail.com

N  Nếu bạn chưa biết lắp đặt thiết bị chuông gọi phục vụ nào cho cơ sở kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo thêm bài:

      Báo giá chuông gọi phục vụ 2018

Thong ke