Địa chỉ mua chuông báo gọi y tá uy tín

08/06/2018 17:10

Hỏi: “ Tôi hiện đang quản lý một phòng khám nha khoa tại Hà Nội. Phòng khám của tôi rất đông khách đặc biệt vào cuối tuần và ngày lễ, tết. Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tôi luôn muốn tạo nên sự mới mẻ cho phòng khám. Qua giới thiệu của bạn bè và đồng nghiệp, tôi biết đến sản phẩm chuông báo gọi y tá giúp kết nối giữa khách hàng và nhân viên phòng khám dễ dàng. Tôi dự định lắp đặt hệ thống này nhưng hiện tại vẫn đang phân vân không biết địa chỉ nào uy tín để lựa chọn sử dụng bởi có quá nhiều địa chỉ, trang web khác nhau. Rất mong nhận được chia sẻ về sản phẩm này.” - Bác sĩ Thanh Hoa- Hà Nội

Giải đáp: Thưa Bác sĩ Thanh Hoa thân mến ! Thắc mắc của Bác sĩ cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khác về sản phẩm chuông báo gọi y tá không dây đang có mặt trên thị trường. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này của bác sĩ và xin giới thiệu thêm thông tin chi tiết về hệ thống chuông báo gọi y tá.

Cung cấp địa chỉ mua chuông báo gọi y tá không dây tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã thiết bị báo gọi y tá khác nhau, mỗi loại đều có thiết kế và giá thành đa dạng, những sản phẩm được các bệnh viện, phòng khám tin tưởng sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là: Chuông báo gọi y tá ST-400; Chuông gọi y tá GST-200 và Đồng hồ báo gọi SB-500,...

Chúng tôi xin giới thiệu đến bác sĩ Thanh Hoa và những khách hàng quan tâm đến sản phẩm chuông báo gọi y tá trang web Siêu thị chuông gọi phục vụ: http://chuonggoikhongday.com/ - nơi cung cấp các sản phẩm chuông gọi y tá trực bệnh viện uy tín, đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.

Hotline: 0961.266.516

Email: Sieuthichuonggoi@gmail.com

Ngoài ra, nếu phòng khám của bác sĩ Hoa tại Hà Nội thì bác sĩ có thể tham hảo thêm những địa chỉ mua chuông gọi y tá bệnh viện uy tín khác tại bài viết: Top 5 địa chỉ mua chuông gọi bệnh viện uy tín nhất HN, TPHCM đây đều là những địa chỉ đáng tin cậy chúng tôi cung cấp để khách hàng có thể tham khảo mua được hệ thống chuông báo gọi nhân viên y tế chính hãng.

Chuông báo gọi y tá- giải pháp hiệu quả cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,..

Hệ thống chuông báo gọi y tá gồm 2 bộ phận chính là nút chuông bấm và màn hiển thị. Sản phẩm sử dụng khi bệnh nhân có nhu cầu gọi y tá- phụ tá khi cần hỗ trợ. Phòng khám của bác sĩ Hoa đặt câu hỏi ở trên luôn đông khách thì lượng công việc của các bác sĩ, y - phụ tá là rất lớn. Khi sử dụng thiết bị này, công việc của nhân viên phòng khám được giảm đi đáng kể, từ đó tăng chất lượng dịch vụ của phòng khám lên nhiều hơn. Không những thế, khách hàng mỗi khi thăm khám sẽ luôn cảm thấy an tâm và thoải mái, không còn cảm giác áp lực hay lo sợ mất thời gian như trước nữa.

dia-chi-mua-chuong-bao-goi-y-ta-uy-tin

Thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng truyền tín hiệu không dây, chuông báo gọi y tá phù hợp với mọi loại mô hình phòng khám, bệnh viện. Khách hàng nhấn nút trên chuông báo gọi khi cần hỗ trợ từ nhân viên phòng khám, lật tức, tín hiệu được truyền đến màn hiển thị báo số giường khách hàng cần hỗ trợ và nhân viên sẽ kịp thời đến phục vụ.

mua-chuong-bao-goi-y-ta-uy-tin

Trên đây chúng tôi đã cung cấp địa chỉ mua chuông báo gọi y tá tin cậy cho bác sĩ Hoa, cũng như giới thiệu đến bác sĩ và nhiều khách hàng khác đang quan tâm những tính năng cũng như công dụng của sản phẩm này. Chúc bác sĩ Thanh Hoa sớm lắp đặt được hệ thống  nâng cao chất lượng phục vụ phòng khám dành đến cho khách hàng.

> Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại bài: Chuông gọi y tá - Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện

Thong ke