Dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Sushi House Số 6 Vạn Phúc

13/06/2018 19:10

Với vị trí thuận tiện, nằm gần trung tâm thành phố, không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng với phòng máy lạnh sang trọng, tiện nghi. Đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ẩm thực Nhật Bản giúp Nhà hàng Sushi House luôn tấp nập khách ra vào.
Để giải quyết tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, sang trọng nhất cho khách hàng, Nhà hàng Sushi House quyết định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ. Thiết bị mang lại hiệu quả rất lớn cho nhà hàng.

Đôi nét về nhà hàng Sushi House- Quán ăn Nhật Bản đẳng cấp tại Hà Nội

du-an-lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-cho-nha-hang-sushi-house

du-an-lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-cho-nha-hang-sushi-house

Hiện nay các bạn có thể tìm thấy quán ăn Nhật bất kỳ nơi đâu tại Hà Nội, nhưng rất khó để biết quán nào ngon và đạt được đẳng cấp ẩm thực Nhật Bản hay không. Đối với Sushi House là nơi mà rất đông khách hàng Nhật Bản lựa chọn ăn ẩm thực quê nhà bởi hương vị ở đây được đánh giá là không khác biệt so với quán tại bản địa.

Không gian quán cực kì nổi bật, Sushi House nằm trong toà nhà sang trọng ngay cạnh Đại Sứ Quán Nhật Bản, phòng ăn được bố trí 3 tầng 2 3 4, sạch sẽ, phong cách thiết kế Nhật. Về chất lượng phục vụ của quán thì khỏi bàn: các nhân viên bố trí đứng sẵn từng tầng, bạn nhấn nút chuông gọi phục vụ không dây họ sẽ tới phục vụ bạn, nhân viên toàn là các bạn trẻ, tiếng Nhật đủ để hiểu khách gọi món.

Giới thiệu hệ thống chuông gọi phục vụ sử dụng tại Sushi House

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây nhà hàng Sushi House sử dụng có tên là nút chuông gọi phục vụ ST-600. Được lắp đặt ngay trên bàn ăn của khách, nút bấm kết nối với một màn hiển thị để hiển thị số bàn gọi phục vụ để nhân viên đến. Sản phẩm của hãng sản xuất Syscall với 3 nút chức năng hoàn chỉnh: Gọi- Hủy- Thanh Toán giúp nhân viên phục vụ khách một cách dễ dàng.

du-an-lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-cho-nha-hang-sushi-house

Chuông gọi phục vụ không dây không chỉ giúp khách hàng dễ dàng gọi phục vụ mà còn tăng hiệu quả công việc cho nhân viên, tăng doanh thu hiệu quả cho nhà hàng. Chắc chắn rằng, chuông gọi phục vụ không chỉ mang lại hiệu quả cho Nhà hàng Sushi House mà còn thành công tại tất cả các nhà hàng, quán cafe sử dụng sản phẩm.

Xem thêm >>> Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Nam Phương Hải Phòng

Thong ke