Dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Nhật

05/04/2018 11:02

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại Yen Sushi & Sake Pub

Yen Sushi & Sake Pub là một điểm dừng chân lý tưởng tại đường Lê Quý Đôn. Với lợi thế mặt tiền ấn tượng, bất cứ ai đi qua đây không thể không ngoái lại nhìn. Đến Yen Sushi bạn thấy mình như đang bắt gặp một Nhật bản rất với với nhiều Nhật Bản đã từng tới ở Hồ Chí Minh.

Chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Nhật

Quán nổi tiếng với nhiều món ăn độc đáo, ngon khó cưỡng như mai cua dồn thịt, cua tươi cùng nấm và phô mai chiên giòn, carpaccio cá chẽm sốt mè, cơm cuộn lươn Nhật nướng phô mai, hào sữa Nhật với trứng cá chuồn …Bên cạnh đó, quán còn được biết đến với thái độ phục vụ của nhân viên vô cùng tốt, không gian yên tĩnh, thư thái. Gần đây, để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và hướng tới phong cách chuyên nghiệp hơn, nhà hàng Yen Sushi đã lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của chúng tôi để đưa vào phục vụ cho khách hàng.

Dựa trên thực tế, bất cập nhiều năm qua đó là việc khách hàng gặp khó khăn trong việc gọi phục vụ, mỗi lần cần gọi thường phải hô to làm mất đi sự yên tĩnh của quán và việc khách hàng thường xuyên phải chờ phục vụ khá lâu vì gọi nhân viên không nghe thấy hoặc không thấy nhân viên phục vụ khi cần thiết. Khi lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây, tất cả những vấn đề trên đều đã được giải quyết.

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 được sử dụng trong nhà hàng

Dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Nhật

Nhà hàng sử dụng nút chuông gọi phục vụ ST-600 của Syscall lắp đặt tại mỗi bàn ăn. Nút chuông với 3 chức năng nút gọi, thanh toán và hủy gọi, khi cần gọi phục vụ hỗ trợ khách hàng chỉ cần nhấn đúng nút chức năng mong muốn là nhân viên sẽ có mặt để hỗ trợ nhanh chóng. Syscall là hãng sản xuất chuông gọi hàng đầu tại Hàn Quốc, sản phẩm có khả năng kết nối xa với kích thước nhỏ gọn nên không hề tốn diện tích.

Dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Nhật Bản

Khi khách hàng ấn nút gọi phục vụ, tín hiệu sẽ được truyền đến màn hình hiển thị tại quầy lễ tân. Trên màn hình hiển thị sẽ hiện số bàn mà khách hàng đang cần phục vụ, nhân viên sẽ nắm bắt được và tới ngay vị trí khách hàng.

Hệ thống chuông gọi không dây không chỉ được sử dụng trong nhà hàng mà hiện nay còn được ứng dụng lắp đặt tại  các spa, nhà máy, bệnh viện… Hãy liên hệ hotline 0961.266.516 khi có bất cứ thắc mắc nào hoặc khi cần được tư vấn, mua hàng nhé. Rất vui được hỗ trợ các bạn.

> Tham khảo chi tiết về sản phẩm này tại bài: Chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-600 có tốt không?

Thong ke