Lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-600 cho nhà hàng BBQ Gyu-Kaku

Nhà hàng Gyu-Kaku Japanese BBQ cơ sở 649 Kim Mã triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây nhằm tăng chất lượng phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng và niềm vui cho thực khách mỗi khi ghé quán.

Dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Sushi House Số 6 Vạn Phúc

Để giải quyết tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, sang trọng nhất cho khách hàng, Nhà hàng Sushi House quyết định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây.

Trà sữa Meet & More lắp đặt thẻ báo rung phục vụ khách hàng

Thương hiệu trà sữa Hàn Quốc Meet & More lắp đặt thẻ báo rung GP-206RT phục vụ khách hàng trong ngày khai trương vừa qua.

Lắp đặt thẻ báo rung- thiết bị tự phục vụ cho Snow Island Coffee Bắc Cạn

Snow Island Coffee Bắc Cạn đã tạo ra một làn gió mới về phong cách phục vụ tại những quán coffe khu vực miền cao nơi đây. Khách hàng vùng núi cao có thể thưởng thức chất lượng đồ uống tuyệt vời và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Dự án lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT cho Cafe Harmony

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên và “hiện đại hóa” phong cách quán, đầu tháng 4 vừa qua, quán Cafe Harmony đã tiến hành lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT bởi Nhà phân phối Siêu thị chuông gọi phục vụ.

Tea Holic Bắc Ninh lắp đặt hệ thống thiết bị tự phục vụ GP-200R

Ngày 14/05 vừa qua, Tea Holic cơ sở Bắc Ninh đã tiến hành lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-200R nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của quán và giảm thiểu lượng công việc cho nhân viên mỗi khi quán đông khách.

Lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ ST 400 cho nhà hàng Hải Sơn

Dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-400 cho nhà hàng Hải Sơn được chúng tôi hoàn thành ngày 09.05.2018

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Nam Phương Hải Phòng

Ông Nguyễn Doãn Bình chủ nhà hàng Nam Phương Hải Phòng đã liên hệ với Ecall đơn vị phân phối chuông gọi phục vụ không dây số 1 tại Việt Nam để lắp đặt hệ thống nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100.

Nhà Hàng Dorobou Pháp lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-200

Chuông gọi phục vụ không dây hiện nay đã trở thành một hệ thống phục vụ không thể thiếu trong nhà hàng, quán ăn bởi chính nó mang lại nhiều lợi ích như giảm chi phí nhân viên, giảm thời gian phục vụ, tăng doanh thu.

Lắp đặt hệ thống tự phục vụ cho nhà hàng - S-cafe'

Chuông gọi phục vụ là nhà cung cấp cho S-cafe' giải pháp tự phục vụ - thẻ báo rung - giải quyết bài toán phục vụ, khách hàng ấn tượng với hình thức phục vụ.

Lắp đặt chuông gọi phục cho nhà hàng Isushi

Theo thực tế cho thấy, khách đến nhà hàng Isushi ngày càng đông. Trong khi, việc tuyển dụng thêm nhân viên phục vụ khá khó khăn mà lại tốn kém chi phí. Qua tìm hiểu, chủ nhà hàng Isushi đã quyết định lựa chọn nút ấn ST-200 để trang bị cho nhà hàng.

Dự án lắp đặt chuông gọi không dây cho nhà hàng Nhật 

Dựa trên thực tế, bất cập nhiều năm qua đó là việc khách hàng gặp khó khăn trong việc gọi phục vụ,...Chuông gọi phục vụ không dây giải quyết được tất cả những vấn đề trên.

Thong ke