Dự án lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT cho Cafe Harmony

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên và “hiện đại hóa” phong cách quán, đầu tháng 4 vừa qua, quán Cafe Harmony đã tiến hành lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT bởi Nhà phân phối Siêu thị chuông gọi phục vụ.

Tea Holic Bắc Ninh lắp đặt hệ thống thiết bị tự phục vụ GP-200R

Ngày 14/05 vừa qua, Tea Holic cơ sở Bắc Ninh đã tiến hành lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-200R nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của quán và giảm thiểu lượng công việc cho nhân viên mỗi khi quán đông khách.

Lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ ST 400 cho nhà hàng Hải Sơn

Dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-400 cho nhà hàng Hải Sơn được chúng tôi hoàn thành ngày 09.05.2018

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Nam Phương Hải Phòng

Ông Nguyễn Doãn Bình chủ nhà hàng Nam Phương Hải Phòng đã liên hệ với Ecall đơn vị phân phối chuông gọi phục vụ không dây số 1 tại Việt Nam để lắp đặt hệ thống nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100.

Nhà Hàng Dorobou Pháp lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-200

Chuông gọi phục vụ không dây hiện nay đã trở thành một hệ thống phục vụ không thể thiếu trong nhà hàng, quán ăn bởi chính nó mang lại nhiều lợi ích như giảm chi phí nhân viên, giảm thời gian phục vụ, tăng doanh thu.

Lắp đặt hệ thống tự phục vụ cho nhà hàng - S-cafe'

Chuông gọi phục vụ là nhà cung cấp cho S-cafe' giải pháp tự phục vụ - thẻ báo rung - giải quyết bài toán phục vụ, khách hàng ấn tượng với hình thức phục vụ.

Lắp đặt chuông gọi phục cho nhà hàng Isushi

Theo thực tế cho thấy, khách đến nhà hàng Isushi ngày càng đông. Trong khi, việc tuyển dụng thêm nhân viên phục vụ khá khó khăn mà lại tốn kém chi phí. Qua tìm hiểu, chủ nhà hàng Isushi đã quyết định lựa chọn nút ấn ST-200 để trang bị cho nhà hàng.

Dự án lắp đặt chuông gọi không dây cho nhà hàng Nhật 

Dựa trên thực tế, bất cập nhiều năm qua đó là việc khách hàng gặp khó khăn trong việc gọi phục vụ,...Chuông gọi phục vụ không dây giải quyết được tất cả những vấn đề trên.

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây ST-100 cho nhà hàng bên sông

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng ven sông là dự án mà chúng tôi đã thực hiện ngày 20.03.2018

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây ST-600 cho nhà hàng Chen Trần

Mới đây nhà hàng Chen Trần đã liên hệ với chúng tôi để tiến hành lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 nếu bạn quan tâm hãy xem tiếp thông tin bên dưới

Thong ke