Giải đáp thắc mắc của anh Hùng về chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

11/05/2018 16:12

Giải đáp thắc mắc của anh Hùng về hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

Hỏi: Tôi biết đến sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây từ bạn bè giới thiệu. Tôi muốn hiểu thêm về sản phẩm này, Công ty cho tôi hỏi hiện nay thiết bị này có mấy loại? Thời gian lắp đặt hệ thống này thường kéo dài bao lâu ? Tôi xin cảm ơn !

(Anh Tran Minh Hung, 28t, Hà Nội)

Trả lời: Chào anh Tran Minh Hung, cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho Công ty. Với câu hỏi của anh tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Thứ nhất: Các loại chuông gọi phục vụ trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu gọi phục vụ của các hãng sản xuất khác nhau, tuy nhiên phổ biến và sử dụng nhiều nhất trên thị trường có thể kể đến 3 loại sau: chuông gọi phục vụ Ringo, Syscall và Quickbell

Tùy theo mức độ đầu tư và mục đích sử dụng của anh mà sẽ có những sự lựa chọn cho phù hơp. Trong tất cả các dòng sản phẩm chuông gọi bán trên thị trường thì dòng sản phẩm của hãng Quickbell có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc là giá thành rẻ nhất, tuy nhiên thì độ bền của nó cũng không thực sự tốt, rất nhanh hỏng và tín hiệu kết nối không được chuẩn như 2 thương hiệu Ringo và Syscall của Hàn Quốc.

giai-dap-ve-chuong-goi-nhan-vien-phuc-vu-khong-day

Thứ hai: Thời gian lắp đặt hệ thống này trong bao lâu thì xong?

Anh Hùng thân mến việc lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên không dây thực ra vô cùng đơn giản, chỉ 10 phút là có thể hoàn thành, về màn hình hiển bạn chỉ cần khoan 2 mũi và bắt vít là xong, còn nút chuông gọi chi cần dán trên bàn.

 

chuong-goi-nhan-vien-phuc-vu-khong-day

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về những vấn đề mà anh Hùng đang thắc mắc đối với sản phẩm chuông gọi nhân viên phục vụ không dây, hy vọng rằng sau khi đọc xong thông tin bài viết này vấn đề của anh sẽ được giải quyết.

>> Xem thêm các tin: Chia sẻ bí quyết mua chuông gọi nhân viên giá rẻ có chất lượng tốt

Thong ke