Giải pháp cho khách sạn, nhà nghỉ với chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

12/04/2018 11:41

Hiện nay, rất nhiều các khu du lịch, nghỉ mát,… số lượng khách sạn, nhà nghỉ mọc lên rất nhiều. Bài toán đặt ra cho các chủ khách sạn, nhà nghỉ là làm thế nào để làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Để tạo được phong cách phục vụ đặc biệt cho dịch vụ của mình, hiện nay bài toán này đã có giải pháp.

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một giải pháp đang được các chủ khách sạn đưa vào hoạt động và ngày được ưa chuộng. Giải pháp đó là chuông gọi nhân viên phục vụ không dây. Để hiểu hơn về sản phẩm, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

giải pháp cho khách sạn nhà nghỉ

Sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây phù hợp với nhà khách sạn, nhà nghỉ.

Đó chính là bộ sản phẩm: Nút ấn gọi nhân viên phục vụ GST-200 và bảng hiển thị SR-A440

+ Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

+ Nút chuông gọi phục vụ GST-200 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn, nhẹ, đẹp mắt theo phù hợp với các khách sạn, nhà nghỉ.

+ Sản phẩm làm bằng silicone và nhựa ABS nên có khả năng chống nước và chống va đập.

+ Khoảng cách kết nối lên tới gần 500m với hệ thống kết nối không dây đồng bộ. Nút nhấn truyển sóng trên tần số FM tới bảng hiển thị SR-A440. Trung tâm sẽ hiển thị vị trí gọi đồng thời phát nhạc chuông.

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ GST-200

+ Bảng hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A440 có khả năng kết nối với gần 100 nút chuông gọi phục vụ không dây GST-200. Đồng thời hiển thị 3 bàn gọi. Sản phẩm có thiết kế hài hòa, đẹp mắt, hiển thị rõ nét, dễ quan sát.

Cách thức hoạt động hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

Khi khách hàng cần phục vụ chỉ cần ở trong phòng với thao tác ấn nút đơn giản. Thông tin phòng cần phục vụ kèm tiếng chuông báo lên màn hình hiển thị tại quầy lễ tân.

mô tả hoạt động chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

Nhân viên lễ tân/nhân viên ph ục vụ tại quầy lễ tân nhân viên sẽ biết được phòng nào đang gọi để đến phục vụ khách hàng một cách nhanh, kịp thời nhất.

Lợi ích mang lại của thiết bị gọi phục vụ GST-200

> Không bỏ xót bất kì nhu cầu nào của khách

> Nâng cao hiệu quả làm việc

> Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hơn

> Giảm thiểu chi phí nhân viên

> Tăng doanh thu

> Làm hài lòng mọi khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiều ngay về thiết bị mang lại phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn này. Bộ sản phẩm chuông gọi nhân viên phục vụ không dây này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

> Tham khảo thêm tin tức: Lợi ích của chuông gọi phục vụ không dây trong kinh doanh nhà hàng

Thong ke