Hệ thống báo gọi y tá không dây nâng cao chất lượng phục vụ

07/06/2018 11:52

Tôi năm nay 32 tuổi, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nhận thấy rằng hệ thống báo gọi y tá không dây thực sự rất cần thiết bởi mỗi khi đến bệnh viện thăm khám sức khỏe, tôi thật sự rất áp lực bởi việc phải chờ đợi đến lượt mình và đôi khi không hài lòng với chất lượng phục vụ của đội ngũ y- bác sĩ tại nhiều bệnh viện dù là bệnh viện có tiếng. Liệu các bệnh viện hiện nay có nên thay đổi mô hình phục vụ bệnh nhân? hoặc tìm ra giải pháp giúp công việc hỗ trợ của y tá được tốt hơn không ? Tôi thấy điều này là rất cần thiết.

Dạo một vòng trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội, tôi vô tình biết đến thiết bị chuông báo gọi y tá không dây Hàn Quốc giúp hỗ trợ việc gọi y-bác sĩ mỗi khi có nhu cầu của bệnh nhân và người nhà. Rất tò mò về sản phẩm này, tôi click vào tìm hiểu thì nhận thấy rằng sản phẩm này thật sự hữu hiệu, đặc biết rất phù hợp làm tăng chất lượng phục vụ cho hệ thống bệnh viện Việt Nam hiện nay.

he-thong-chuong-bao-goi-y-ta-khong-day-nang-cao-chat-luong-phuc-vu-benh-vien

Hệ thống báo gọi y tá không dây mang lại nhiều lợi ích

Đầu tiên phải kể đến đó là tăng hiệu quả công việc của đội ngũ y-bác sĩ tại bệnh viện, giảm thiểu tối đa những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bạn thử tưởng tượng, nếu vào một bệnh viện với mô hình hoạt động truyền thống, nếu bệnh nhân gặp một cơn đau bất ngờ, mà khi đó không có y tá hay bác sĩ nào trong phòng bệnh, thì người nhà sẽ phải chạy đi tìm người giúp đỡ rất mất thời gian, chưa kể đến việc không biết phòng trực ở đâu, hay không có người ở lại chăm sóc người bệnh trong lúc đang chống trọi với cơn đau. Nút chuông báo gọi y tá trực gắn tại giường bệnh giúp các y-bác sĩ có mặt kịp thời và trong trường hợp nguy kịch có thể cứu sống cả một sinh mệnh.

Ngoài ra, chuông gọi y tá không dây giúp tăng hài lòng, sự an tâm của người nhà và bệnh nhân mỗi khi thăm khám là lợi ích không thể bỏ qua của giải pháp này. Tôi thật sự rất quan tâm đến chất lượng đời sống của gia đình mình, kể cả khi vào viện tôi đều muốn những gì tốt nhất cho gia đình. Bởi vậy, tôi sẽ rất hài lòng với một bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt, đó sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi mỗi khi có việc cần đến bệnh viện, phòng khám.

Ai cũng dùng được hệ thống báo gọi y tá không dây

Nếu đã sử dụng sản phẩm tại một bệnh viện nào đó, hoặc đã từng tìm hiểu về sản phẩm như tôi, bạn sẽ thấy hệ thống này quá dễ sử dụng. Để hoạt động, cần có hai bộ phận chính: chuông báo gọi y tá và màn hiển thị số phòng.

Chuông báo gọi y tá được lắp đặt tại phòng bệnh hoặc ngay tại gường bệnh, màn hình hiển thị được đặt tại phòng trực của y tá, nơi mà y tá có thể dễ dàng nhìn thấy thông báo. Khi có nhu cầu cần hỗ trợ, bệnh nhân và người nhà có thể nhấn nút gọi trên chuông hỗ trợ, vị trí nút rất dễ nhận biết và sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng được. Sau đó y tá sẽ nhận được thông báo số phòng, số giường cần hỗ trợ trên màn hiển thị và đến xử lí yêu cầu.

Có thể kể ra một số nút chuông báo gọi y tá có chất lượng tốt như: Nút báo gọi y tá ST-100, hệ thống gọi y trực GST-200 đều là những dòng sản phẩm phổ biến và được bán khá chạy trên thị trường hiện nay.

he-thong-chuong-bao-goi-y-ta-khong-day-nang-cao-chat-luong-phuc-vu-benh-vien

Hình ảnh thực tế bệnh nhân sử dụng chuông báo gọi y tá ngay tại giường bệnh

he-thong-chuong-bao-goi-y-ta-khong-day-nang-cao-chat-luong-phuc-vu-benh-vien

Cách sử dụng quá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, cùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, sửa chữa. Cá nhân tôi nhận thấy hệ thống báo gọi y tá không dây thật sự là giải pháp hiệu quả cho các bệnh viện hiện nay. Các phòng khám, trạm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe cũng nên lắp đặt sản phẩm này nhằm tăng hiệu quả công việc và tạo sự hài lòng cho những người sử dụng dịch vụ như tôi.

> Tham khảo thêm bài hữu ích: So sánh báo gọi y tá không dây và có dây với thương hiệu Syscall và Ackermann

Thong ke