Hệ thống chuông gọi phục vụ cho các Salon

14/04/2018 11:50

Nếu bạn đang sở hữu một salon tóc lớn thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt hảo, nâng cao chất lượng phục vụ và trải nghiệm thú vị nhất. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không lắp đặt  nút bấm chuông gọi không dây không dây cho salon tóc của mình. Hôm nay mình sẽ chia sẻ bí quyết góp phần tạo nên thành công cho các salon tóc nổi tiếng.


Những lợi ích của chuông gọi không dây đối với salon tóc.


Mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.


Nhiệm vụ chính của các Salon tóc là làm cho khách hàng đẹp lên. Làm cho họ có được những kiểu tóc mà mình mong muốn. Tuy nhiên thực tế đã có nhiều trường hợp quá đông khách với sự bất cẩn của nhân viên phục vụ mới vào nghề đã lãng quên đi thời gian mà mình cần phải quay lại phục vụ cho khách hàng, đã làm hỏng mái tóc của khách, tuy đó chỉ là trường hợp hy hữu mới xảy ra tuy nhiên như vậy cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng. Vì vạy sẽ làm tổn hại đến uy tín cũng như thương hiệu của salon tóc.

Nhãn


Giải pháp cho trường hợp này là những nút gọi phục vụ thông minh như:


Nút ấn gọi phục vụ ST-100

Chuông gọi phục vụ ST-100
Chuông gọi phục vụ ST-100


Nút ấn gọi phục vụ ST-200

Chuông gọi phục vụ ST-200
Chuông gọi phục vụ ST-200


Nút ấn gọi phục vụ ST-600

 

Chuông gọi phục vụ ST-600
Chuông gọi phục vụ ST-600


Nếu như salon tóc của bạn lớn và đông khách thì nên lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 vào mỗi chiếc ghế ngồi làm tóc. Sau khi bạn làm xong các công đoạn như bôi thuốc và cần để 1 khoảng thời gian bạn có thể dặn khách hàng sau khoảng thời gian bao nhiêu lâu hãy ấn chuông gọi nhân viên phục vụ đến làm sạch thuốc trên mái tóc. Như vậy vừa tạo được sự an tâm trong lòng khách hàng, đồng thời lại giữ được phong cách phục vụ chuyên nghiệp của salon tóc.


Giúp bạn giảm được một khoản chi phí đáng kể.


Bạn phải thuê quá nhiều nhân viên phụ đứng cạnh khách hàng để phục vụ kịp thời. Thay vào đó bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống nút gọi phục vụ là đã có thể giải quyết được tất cả những vấn đề một cách tốt nhất. Khi khách hàng cần phục vụ chỉ cần ấn nút là tín hiệu được báo về quầy dịch vụ. Vì vậy là bạn có thể  nắm được vị khách ngồi ghế số bao nhiêu đang có nhu cầu cần được phục vụ. Thiết bị này không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi đáng kể trong việc thuê nhân viên mà còn giúp salon tóc của bạn không bỏ qua cơ hộ được phục vụ bất cứ vị khách nào.

Xem thêm: Tìm hiểu về giải pháp chuông gọi phục vụ cho Spa

Thong ke