Hệ thống chuông gọi phục vụ được sử dụng như thế nào?

22/03/2018 16:19

Bạn đang có ý định lắp hệ thống chuông gọi phục vụ cho cửa hàng của mình, tuy nhiên bạn cảm thấy mơ hồ và chưa hiểu hết về cấu tạo cũng như cách thức sử dụng của hệ thống này. Cùng chúng tôi làm rõ hơn về vấn đề này bằng nội dung bài viết dưới đây.

Cấu tạo của hệ thống chuông gọi phục vụ là như thế nào?

chuông gọi phục vụ

Tham khảo cấu tạo của hệ thống chuông gọi phục vụ

Bao gồm 2 bộ phận chính là:

Nút chuông gọi phục vụ được thiết kế không dây và chạy bằng pin với một nút nhấn duy nhất, thông thường được làm bằng chất liệu Silicon cao cấp, chống va đập, không thấm nước, không bám bụi và có mầu sắc đẹp mắt.

+ Màn hình hiển thị vị trí người đang gọi giúp người phục vụ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. Điều này có lợi cho hai bên bởi khách hàng không mất nhiều thời gian để tìm và chời đợi nhân viên phục vụ, còn người kinh doanh lại tiết kiệm được một khoản chi phí vì không phải thuê nhiều nhân công. Ở màn hình được thiết kế gọn nhẹ, tích hợp những tính năng thông minh giúp người dùng không những nhận biết mà còn lưu trữ và xem lại được quá trình làm việc.

Cách sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

chuông gọi phục vụ

+ Chuông gọi được dán tại từng bàn hoặc từng phòng, nơi mà khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ ở đó tại những vị trí mà ai cũng có thể nhìn thấy.

+ Màn hình hiển thị được treo trên tường, quầy thu ngân, quầy bar hoặc vị trí một nhóm nhân viên phục vụ đang chuẩn bị.

Khi khách hàng bấm vào nút chuông gọi nhân viên, tín hiệu được truyền tải tới trung tâm và sẽ hiển thị lên màn hình đầy đủ các thông tin từ số bàn, số phòng. Ngay lập tức màn hình hiển thị phát ra đèn hoặc chuông báo hiệu để các bạn kiểm tra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

> Để có thể hiểu rõ nhất với các thông tin hữu ích mời bạn tham khảo: Chuông gọi phục vụ - thông tin chi tiết về sản phẩm

Thong ke