Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây giá bao nhiêu?

30/01/2018 22:37

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây với sự kết nối nhanh chóng và linh hoạt giữa nút chuông (đặt tại nơi khách hàng ngồi) với màn hình hiển thị (đặt tại quầy thu ngân, quầy phục vụ) giúp khách hàng gọi nhân viên 1 cách dễ dàng nhất. Đây là giải pháp giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu chi phí nhân viên, tăng sự sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn. 

Chính bởi những lợi ích tuyệt vời của hệ thống gọi phục vụ này nên ngày càng có nhiều chủ kinh doanh muốn lắp đặt cho cơ sở của mình thế nhưng họ còn băn khoăn không biết là giá hệ thống chuông gọi phục vụ không dây là bao nhiêu? Có đắt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây giá bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây gồm có nút chuông gọi và màn hình hiển thị nên giá thành của hệ thống chuông gọi phục vụ này sẽ phụ thuộc vào loại nút chuông bấm và loại màn hình hiển thị mà bạn lựa chọn. 

  • - Chuông gọi phục vụ không dây có loại có 1 nút, 2 nút, 3 nút,… Với những loại chuông nhiều nút, nhiều chức năng thì giá thành sẽ đắt đỏ hơn.
     
  • - Màn hình hiển thị có loại cảm ứng, có loại không, có loại nhận được đồng thời nhiều cuộc gọi cùng một lúc, có loại thì không. Do đó có sự chênh lệch về giá thành cũng đáng kể.

Tuy nhiên mức giá cho hệ thống gọi phục vụ bộ 10 chuông giá chỉ từ 2.500.000đ – đây là 1 mức giá hợp lý, phù hợp thế nên ngay cả những quán cafe, nhà hàng nhỏ hay là những chuỗi café, nhà hàng lớn cũng đều có thể dễ dàng để lắp đặt.

Để được báo giá hệ thống chuông gọi phục không dây chi tiết nhất, được tư vấn hệ thống phù hợp nhất với mô hình hoạt động của cơ sở kinh doanh của bạn, hãy gọi  ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0968.150.855, Ringo bell luôn sẵn sang hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. 
 

Thong ke