Hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây giá bao nhiêu?

30/01/2018 22:37

Chuông gọi nhân viên phục vụ không dây với sự kết nối nhanh chóng và linh hoạt giữa nút chuông (đặt tại nơi khách hàng ngồi) với màn hình hiển thị (đặt tại quầy thu ngân, quầy phục vụ) giúp khách hàng gọi nhân viên 1 cách dễ dàng nhất. Đây là giải pháp giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu chi phí nhân viên, tăng sự sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn. 

Báo giá hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây rẻ nhất thị trường

Chính bởi những lợi ích tuyệt vời của hệ thống gọi phục vụ nhà hàng này nên ngày càng có nhiều chủ kinh doanh muốn lắp đặt cho cơ sở của mình thế nhưng họ còn băn khoăn không biết là giá hệ thống chuông gọi phục vụ không dây là bao nhiêu? Có đắt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây giá bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết mô hình lắp đặt chuông gọi bàn cần phục vụ gồm có nút chuông gọi và màn hình hiển thị nên giá thành của hệ thống chuông gọi nhà hàng này sẽ phụ thuộc vào loại nút chuông bấm và loại màn hình hiển thị mà bạn lựa chọn. 

+ Chuông gọi phục vụ không dây có loại có 1 nút, 2 nút, 3 nút,… Với những loại chuông nhiều nút, nhiều chức năng thì giá thành sẽ đắt đỏ hơn.

+ Màn hình hiển thị có loại cảm ứng, có loại không, có loại nhận được đồng thời nhiều cuộc gọi cùng một lúc, có loại thì không. Do đó có sự chênh lệch về giá thành cũng đáng kể.

mô hình hoạt động của chuông gọi nhân viên phục vụ giá rẻ

Tuy nhiên mức giá cho hệ thống gọi phục vụ bộ 10 chuông giá chỉ từ 2.500.000đ – đây là 1 mức giá hợp lý, phù hợp thế nên ngay cả những quán cafe, nhà hàng nhỏ hay là những chuỗi café, nhà hàng lớn cũng đều có thể dễ dàng để lắp đặt.

Để biết chi tiết từng mẫu chuông gọi bàn chờ nhân viên phục vụ tới loại nào có giá rẻ, bạn có thể tham khảo thêm bào viết: 3 mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018 giúp nhà hàng của bạn dù nhỏ nhưng vẫn mang lại phong cách phục vụ bàn chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, để được báo giá hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây chi tiết nhất, được tư vấn hệ thống phù hợp nhất với mô hình hoạt động của cơ sở kinh doanh của bạn, hãy gọi  ngay cho chúng tôi ngay hôm nay.

Thong ke