Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây gồm những gì?

01/06/2018 08:43

Nếu bạn là một người làm kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì chắc chắn rằng bạn đã nghe đến cái tên sản phẩm “Chuông gọi phục vụ không dây” sử dụng để gọi nhân viên mỗi khi cần. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc đến mô hình hoạt động của sản phẩm bao gồm những gì và nó có phù hợp với nhà hàng của bạn ?

thac mac ve chuong goi phuc vu

Hiện nay, thị trường chuông gọi phục vụ dành cho nhà hàng sử dụng chủ yếu dòng nút bấm để bàn có âm thanh, mô hình hoạt động chủ yếu gồm 3 sản phẩm chính: nút gọi phục vụ, màn hình hiển thị hoặc đồng hồ hiển thị. Dưới đây là thông tin chi tiết từng sản phẩm cho bạn tham khảo:

Nút chuông gọi phục vụ không dây

Nút chuông gọi phục vụ sử dụng khi khách hàng có nhu cầu gọi nhân viên nhà hàng với nguyên tắc sử dụng đơn giản với một thao tác nhấn gọi, ngay lập tức nút báo gọi sẽ kết nối với thiết bị hiển thị để phát ra tín hiệu giúp nhân viên nhanh chóng biết được khách hàng nào cần phục vụ. Nút chuông gọi phục vụ hiện nay đa phần thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi được lặp đặt ngay trên bàn ăn với tính năng chống nước giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng.

nut chuong goi phuc vu GST-200

Một số sản phẩm nút chuông gọi phục vụ được sử dụng phổ biến hiện nay như: Chuông gọi phục vụ ST-100; Chuông gọi nhân viên ST-200; Chuông bấm để bàn GST-200;…

Màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây

Màn hình hiển thị có chức năng hiển thị số bàn khách nhấn nút chuông gọi phục vụ giúp nhân viện dễ dàng tiếp cận yêu cầu khách hàng. Màn hình hiển thị được lắp đặt trên tường hoặc vị trí cao phù hợp mới tất cả môi trường nhà hàng cho dù là quy mô rộng, nhiều bàn ăn đều có thể dễ dàng sử dụng.

man hinh hien thi chuong goi phuc vu

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loài màn hiển thị chuông gọi phục vụ thiết kế mới, kiểu dáng sang trọng, tích hợp nhiều tính năng hữu ích hơn trước trong việc gọi phục vụ. Phải kể đến một số màn hiển thị mới nhất như: Màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A2001; Màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A330; Màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A610;…

Đồng hồ báo gọi số bàn gọi chuông 

Với tính năng hoạt động như màn hình hiển thị dùng để hiển thị số bàn cần phục vụ, đồng hồ báo gọi với thiết kế hiện đại sử dụng dễ dàng như đồng hồ đeo tay. Sản phẩm có thể sử dụng khi quản lí gọi nhân viên trong nhà hàng khi đông khách, ồn ào.Đây cũng là một thiết bị kết hợp với chuông gọi phục vụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm đồng hồ báo gọi bán chạy nhất năm 2018 là đồng hồ báo gọi SB-600 của hãng Syscall.

dong ho chuông gọi phục vụ SB 600

Trên đây là một số thông tin về mô hình hoạt động của chuông gọi phục vụ nhà hàng hiện đại. 

> Mời bạn tham khảo thêm thông tin hữu ích: Chuông gọi phục vụ - thông tin chi tiết về sản phẩm

Thong ke