Hệ thống chuông gọi phục vụ nhà hàng nên sử dụng loại nút bấm nào thì tốt ?

21/05/2018 12:35

Bạn có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng của mình. Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại nút bấm nào tốt nhất và phù hợp với nhà hàng mình? Hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài nút bấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

1. Nút chuông gọi phục vụ ST-100 - giá thành hợp lí

Chuông gọi phục vụ không dây ST-100 phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị bản lẻ sử dụng để tăng sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm dịch vụ mà đơn vị mình cung cấp. Là sản phẩm có khả năng chống nước, an toàn khi dùng cho cửa hàng hay quán cafe ngoài trời.

Nút chuông gọi phục vụ ST-100 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với đặc điểm vượt trội như đa dạng về màu sắc, thiết kế tối ưu, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tại thị trường Việt Nam và đã thành công.

nut chuong goi phuc vu ST-100

Hướng dẫn sử dụng nút chuông ST-100:

1. Khách ấn chuông khi cần phục vụ

2. Số bàn có nhu cầu phục vụ hiện thị lên màn

3. Thiết bị pager biết được bàn nào đang gọi để tiến hành phục vụ

2. Chuông gọi phục vụ không dây GST-200- thiết kế đơn giản, sang trọng

Nút chuông gọi phục vụ GST-200 với thiết kế mới sang trọng sẽ giúp tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ nhà hàng của bạn. Là sản phẩm chuông gọi được bán chạy nhất Hàn Quốc, được nhiều nhà hàng Hàn Quốc tin tưởng sử dụng như một phần không thể thiếu trong bí quyết kinh doanh.

Nút bấm chuông gọi phục vụ GST-200 có 3 mầu để lựa chọn,phù hợp với mọi phong cách nhà hàng, từ truyền thống, hiện đại đến phong cách Âu-Á. Tạo sự hài lòng và ấn tượng mạnh với khách hàng ghé thăm quán.

nut chuong goi phuc vu GST-200

Hướng dẫn sử dụng nút chuông gọi nhà hàng GST-200

1. Khách ấn chuông khi cần phục vụ, nút chuông được lắp đặt ngay trên bàn ăn của khách hàng.

2. Số bàn có nhu cầu phục vụ hiện thị lên màn hiển thị GST-200, từ đó nhân viên sẽ nhanh chóng biết được và đến nhận yêu cầu phục vụ của khách hàng.

3. Nút chuông để bàn ST-200- nhiều công dụng tuyệt vời

Chuông gọi phục vụ không dây ST-200 chất lượng đạt chuẩn quốc tế với thiết kế hiện đại và sang trọng cùng nhiều công dụng tuyệt vời. Chính vì vậy sản phẩm được lắp đặt nhiều trong các nhà hàng khách sạn sang trọng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thích hợp lắp đặt cho những nhà hàng, khách sạn cao cấp.

nut chuong goi phuc vu ST-200

Lợi ích hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-200 mang lại:

* Cung cấp chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng

* Tăng hiệu quả hoạt động của nhân viên

* Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

* Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Trên đây là một số sản phẩm chuông gọi phục vụ được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho nhà hàng của mình một sản phẩm phù hợp.

> Đọc thêm bài hữu ích: Báo giá chuông gọi phục vụ 2018

Thong ke