Hệ thống gọi phục vụ ST-200

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: ST-200
Hãng sản xuất:

Hệ thống gọi phục vụ không dây ST-200 chất lượng đạt chuẩn quốc tế với thiết kế hiện đại và sang trọng. Là loại chuông gọi dùng cho nhà hàng, quán cafe được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. với nhiều ưu điểm:

+ Có chức năng chống nước với nút bấm rất chắc chắn

+ Mang đến chất lượng phục vụ tốt 

+ Thích hợp sử dụng tại nhà hàng, quán cafe, quán bar, karaoke, trung tâm bảo hành,..vv

Chi tiết sản phẩm

Hệ thống gọi phục vụ Syscall ST-200 mang lại phong cách phục vụ mới mẻ

Dưới đây là đặc điểm, hướng dẫn sử dụng và thông số kỹ thuật của sản phẩm:

1. Đặc điểm nút chuông gọi hỗ trợ ST-200

Hệ thống gọi phục vụ ST- 200: Sản phẩm được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng mong muốn có được chất lượng phục vụ hiện đại. Chỉ với một nút bấm và một màn hiển thị, việc giao tiếp giữa khách hàng và nhân viên phục vụ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nút chuông gọi nhân viên này được gắn liến với tấm mica hướng dẫn cách dùng giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Hệ thống này có 3 cặp màu cho bạn lựa chọn: Trắng - Nâu, Đen và Đỏ- Đen. Đây là dòng sản phẩm rất bền mà giá cả phù hợp bạn nên tham khảo.

2. Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị gọi phục vụ

Lắp đặt nút chuông tại bàn ăn, khi khách hàng cần phục vụ sẽ nhấn nút. Màn hiển thị sẽ kêu báo kèm vị trí hỗ trợ giúp nhân viên dễ dàng phục vụ khách. Bất cứ khi nào khách hàng muốn chỉ cần nhấn nút gọi, thao tác này thật dễ dàng. Việc này làm giảm tiếng ồn cho nhà hàng và giúp khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ.

Thông số kỹ thuật về hệ thống gọi phục vụ nhân viên ST-200

Mã sản phẩm Syscall ST-200
Kích thước 59*7mm siêu mỏng nhẹ
Trọng lượng 20g
Màu 3 tông màu khác nhau
Nơi sản xuất Syscall Hàn Quốc

Hình ảnh giới thiệu thêm về sản phẩm chuông gọi phục vụ ST-200c

chuông gọi phục vụ ST200

Nếu đang có ý định lắp đặt hệ thống gọi phục vụ cho nhà hàng hay quán cafe nhà bạn, chắn chắn hãy chọn nút chuông Syscall ST-200, đây là một trong những nút chuông được ưa chuộng nhất hiện nay. Còn nếu vẫn còn đang phân vân, bạn có thể tham khảo bài viết Hệ thống chuông gọi phục vụ nhà hàng nên sử dụng loại nút bấm nào thì tốt ? để lựa chọn cho mình hệ thống gọi phục vụ tốt nhất. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Thong ke