Hỏi cách sử dụng chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600

05/05/2018 11:00

Câu hỏi  của chị Quỳnh về cách sử dụng chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-600

Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Quỳnh tại Mỹ Đình như sau: " Tháng sau tôi có dự định mở quán ẩm thực Hàn tại gần sân vận động Mỹ Đình, tôi đã tìm hiểu và quyết định sẽ đưa hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 vào dùng, tuy nhiên tôi không rõ cách sử dụng của nó như thế nào? Kết nối với bảng hiển thị ra sao? Và nếu như có nhiều khách gọi cùng một lúc thì nó sẽ hiển thị lên bảng như thế nào? Sử dụng trong bao lâu thi phải thay pin? Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

( Nguyễn Thị Quỳnh)

cach-su-dung-nut-chuong-goi-nhan-vien-phuc-vu-st-600.

Trả lời: Chị Quỳnh thân mến cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chuông gọi phục vụ tôi xin chia sẻ với chị những thông tin như sau:

Thứ nhất : Cách sử dụng nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 kết hợp với bảng hiển thị

Việc sử dụng nút bấm chuông gọi phục vụ ST-600 vô cùng đơn giản, nút chuông có 3 chức năng chính, gọi phục vụ ấn ( call) Hủy gọi ấn (Cancel) gọi thanh toán ấn (Bill) với 3 chức năng chính thông qua nút gọi này bạn có thể biết được khách hàng của mình đang cần gì? Khi nào cần thanh toán, khi nào cần phục vụ để có thể đáp ứng kịp thời mà không cần phải có nhân viên phục vụ đứng tại bàn để phục vụ khách.

Thứ hai: Nếu như có nhiều khách cùng gọi 1 lúc thì hiển thị lên bảng như thế nào?

Bạn lưu ý nhé, nút chuông gọi bàn ST-600 sẽ sử dụng kết hợp với bảng thiết bị hiển thị, bảng thiết bị hiển thị sẽ được lắp đặt tại quầy dịch vụ còn nút chuông goi nhân viên sẽ lắp đặt tại bàn, khách hàng bàn nào cân phục vụ sẽ ấn chuông và bảng hiển thị sẽ hiển thị chính xác bàn nào đang cần gọi, trong trường hợp nếu như nhiêu khách gọi cùng 1 lúc bảng hiển thị sẽ hiển thị theo kiểu xoay vòng tròn và bạn có thể lần lượt phục vụ.

nut-chuong-goi-nhan-vien-phuc-vu-khong-day-st-600

Thứ 3: Dòng chuông gọi bàn ST-600 dùng trong bao lâu thì phai thay pin?

Bạn lưu ý nhé tuổi thọ pin của nút chuông gọi phục vụ ST-600 dùng được đến 2 năm, sau khi hết pin bạn có thể tự mua để thay thế , các cửa hàng bán pin có bán rất nhiều, nó là dạng pin cúc phổ biên nên bạn hoàn toàn có thể tự thay pin được.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về các vấn đề xoay quanh nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 mà chị Quỳnh tại Mỹ Đình có gửi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, hy vọng những thông tin này cũng giúp ích phần nào cho bạn.

> Tham khảo thêm tin: 3 mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018

Thong ke