Hướng dẫn dùng chuông gọi y tá cho bệnh viện, phòng khám hiện nay

02/06/2018 11:21

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ nhiều clip, bài viết thể hiện thái độ và chất lượng phục vụ chưa thật sự tốt của đội ngũ nhân viên bệnh viện khiến người dân cảm thấy lo lắng mỗi khi có việc cần đến. Chính vì vậy, để nâng cao chất lượng phục vụ tại bệnh viện và hệ thống phòng khám, tạo cảm giác hài lòng cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ, nhiều cơ sở khám chữa bệnh đã tìm ra giải pháp khắc phục vấn đề này. Đó là lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện Hàn Quốc và Việt Nam

Chuông gọi y tá - tăng chất lượng bệnh viện, phòng khám

Sản phẩm gọi y tá được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc - đất nước đi đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nơi có những bệnh viện hàng đầu thế giới về chất lượng phục vụ. Hệ thống chuông gọi y tá không chỉ nổi bật bởi thiết kế mà sản phẩm còn đem lại rất nhiều lợi ích cho bệnh viện, phòng khám như:

>> Các bác sĩ và các y tá sẽ không cần phải túc trực 24/24 tại phòng bệnh. Thay vào đó, khi cần chăm sóc, bệnh nhân sẽ chủ động báo gọi. Điều này làm giảm khối lượng công việc vốn nhiều của đội ngũ bác sĩ, y tá tại bệnh viện, phòng khám hiện nay.

>> Không chỉ được lắp đặt tại các bệnh viện và phòng khám, hệ thống báo gọi y tá cũng được sử dụng tại nhiều trung tâm điều trị chuyên khoa, viện dưỡng lão cho người cao tuổi và tại các trạm xá trong khu dân cư,…

>> Với giá thành hợp lí, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh viện và các trung tâm điều trị sức khỏe.

chuông gọi y tá với nhiều lợi ích

Tổng hợp hướng dẫn dùng chuông gọi y tá cho bệnh viện cực kỳ đơn giản

Hệ thống chuông gọi y tá không dây trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã và giá thành để lựa chọn. Tuy nhiên nguyên tắc hoạt động và cách sử dụng khá giống nhau và khá đơn giản, hầu như bệnh nhân và các y-bác sĩ nào cũng dễ dàng sử dụng được. Khi lắp đặt hệ thống, nút gọi y tế được lắp đặt ngay tại giường bệnh và hệ thống chuông báo được lắp đặt tại vị trí giúp y-bác sĩ dễ dàng nhận biết tín hiệu như hành lang hoặc phòng trực.

hướng dẫn dùng gọi y tá

>> Khi bệnh nhân cần sự trợ giúp có thể dễ dàng nhấn nút chuông. Ngay lập tức đèn báo hiển thị sẽ nhận tín hiệu từ nút gọi y tá và phát ra tín hiệu giúp y tá có thể xác định được vị trí gọi phục vụ, từ đó hạn chế được những trường hợp không may xảy ra.

>> Các sản phẩm báo gọi y tá hiện nay đa phần đều có tin hiệu đường truyền xa và tín hiệu báo rõ ràng giúp người nhà bệnh nhân và y-bác sĩ có thể dễ dàng sử dụng.

hướng dẫn dùng gọi y tá

Với thiết kế thông minh và tính năng hoạt động hoàn hảo cho môi trường bệnh viện, Cùng với cách sử dụng đơn giản, sản phẩm giúp tăng cường quy tín của bệnh viện, nâng cao hiệu quả của nhân viên và củng cố thêm niềm tin của bệnh nhân đối với bệnh viện. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được trao đổi cụ thể về sản phẩm, các cá nhân/ tập thể xin vui lòng liên hệ: 

=> SĐT: 0961.266.516

=> Gmail: sieuthichuonggoi@gmail.com

> Tham khảo thêm thông tin hữu ích: Lạm dụng báo gọi y tá và những lời khuyên hữu ích

Thong ke