Hướng dẫn lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá nâng cao chất lượng bệnh viện

14/06/2018 08:58

Nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và đảm bảo sự hài lòng cho bệnh nhân, một số bệnh viện triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây- giải pháp hiệu quả cho bệnh viện, phòng khám hiện nay. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách lắp đặt thiết bị này giúp việc sử dụng dễ dàng hơn.

Cách lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây

Chuông gọi y tá không dây sử dụng tại bệnh viện, phòng khám hỗ trợ xử lý nhanh những trường hợp khẩn cấp, phòng tránh những rủi do và diễn biến xấu có thể xảy ra. Theo đó, bệnh nhân có thể gọi y tá dễ dàng chỉ với một thao tác bấm nút ngay trên giường bệnh. Ngay lập tức y tá sẽ nhận được số giường gọi hỗ trợ thông qua màn hiển thị và có đến hỗ trợ bệnh nhân.

huong-dan-lap-dat-he-thong-chuong-goi-y-ta

Hệ thống được thiết kế tối ưu giúp lắp đặt hết sức đơn giản. Hai bộ phận chính là nút báo gọi y tá và màn hiển thị kết nối với nhau qua tín hiệu truyền sóng mà không cần sử dụng dây điện giúp việc lắp đặt và sửa chữa dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lắp đặt nút bấm tại giường bệnh

Nút báo gọi y tá dành cho người bệnh với thiết kế mỏng nhẹ, tối ưu với một nút nhấn gọi duy nhất, một số sản phẩm có khả năng chống nước rất phù hợp với môi trường bệnh viện, phòng khám. Nút bấm thường được lắp đặt tại giường bệnh hoặc phòng bệnh, nơi bệnh nhân có thể dễ dàng nhấn gọi nhân viên y tế trong trường hợp cần hỗ trợ. Khi triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện, các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ gắn trực tiếp nút báo gọi y tá lên tường hoặc bề mặt nhẵn giúp nút bấm luôn cố định nhất.

Hình ảnh lắp đặt nút bấm gọi nhân viên y tế tại bệnh viện

huong-dan-lap-dat-he-thong-chuong-goi-y-ta-1

Lắp đặt màn hiển thị y tá trực

Màn hiển thị giúp hiện số giường, số phòng gọi y tá, được lắp đặt tại phòng trực hoặc hành lang bệnh viện, nơi nhân viên y tế dễ dàng nhận biết tín hiệu và hỗ trợ bệnh nhân. Thiết bị được treo trên tường phòng trực hoặc hành lang, một số trường hợp được đặt ngay tại bàn trực của y tá.

Quá trình lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá diễn ra nhanh chóng, đảm báo không làm ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật của bệnh viện. Chúng tôi cam kết, nhà phân phối Siêu Thị Chuông Gọi Phục Vụ và các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bệnh viện, phòng khám lắp đặt và sửa chữa sản phẩm khi cần thiết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất: Lạm dụng báo gọi y tá và những lời khuyên hữu ích

Thong ke