Khi nào hệ thống chuông gọi phục vụ cần lắp thêm bộ kích sóng?

26/02/2018 23:59

Hệ thống chuông gọi phục vụ thường có 2 bộ phận chính là thiết bị gọi (nút chuông bấm) và thiết bị nhận (màn hình hiển thị), tuy nhiên ngoài ra còn có thể có thiết bị phụ trợ khác là bộ kích sóng (hay còn gọi là bộ khuếch đại sóng). Vậy khi nào thì hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cần phải lắp đặt thêm thiết bị kích sóng này?

Mô hình hệ thống chuông gọi phục vụ

Hệ thống chuông gọi phục vụ có  thành phần chính là nút chuông gọi và màn hình hiển thị

Bộ kích sóng chuông gọi phục vụ dùng để làm gì ?

Bạn có biết: Mỗi loại chuông bấm gọi phục vụ đều có một khoảng cách kết nối nhất định với màn hình hiển thị, do đó nếu lắp đặt nút chuông quá xa, vượt ngoài khoảng cách kết nối này thì khi khách hàng nhấn nút chuông để gọi nhân viên thì màn hình hiển thị sẽ không nhận được tín hiệu. Khi đó cần phải lắp đặt thêm bộ khuếch đại sóng (bộ kích sóng) để kích sóng và làm tăng khoảng cách kết nối của nút chuông gọi tới thiết bị báo gọi lên gấp 2 lần. 

Bộ khuếch đại chuông gọi phục vụ được thiết kế tương thích với các thiết bị thu, phát nên chúng sẽ phối hợp ăn ý giúp hệ thống gọi phục vụ hoạt động trơn tru, hiệu quả nhất. Tuy nhiên có một lưu ý mà bạn cần phải lưu tâm khi lắp đặt thiết bị kích sóng này đó là chỉ nên sử dụng tối đa 5 kích sóng trong 1 hệ thống.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm kích sóng đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đó là Thiết bị kích sóng chuông gọi phục vụ SRT-6000

Bộ khuếch đại chuông gọi phục vụ SRT-6000

Bộ khuếch đại chuông gọi phục vụ SRT-6000 giúp tăng khoảng cách kết nối lên 2 lần

Hi vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ khuếch đại sóng – 1 thiết bị phụ trợ có trong hệ thống chuông gọi phục vụ để bạn hiểu được rằng khi nào cần thiết lắp đặt thiết bị này cho hệ thống gọi phục vụ trong cơ sở kinh doanh của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

> Tham khảo thêm thông tin: Chuông gọi phục vụ - thông tin chi tiết về sản phẩm

Thong ke