Lắp đặt chuông gọi phục vụ ở phòng tập GYM

14/04/2018 11:05

Bạn đang kinh doanh những phòng tập GYM? Điều bạn mong muốn là có thể quản lý được phòng tập của mình một cách hiệu quả. Đồng thời có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ một số bí quyết thành công của các phòng tập GYM nổi tiếng gần đây.

Chuông gọi không dây giải pháp cho phòng tập GYM

Lợi ích chuông gọi phục vụ không dây mang lại cho phòng tập GYM của bạn như thế nào?

1. Mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho học viên.

Trong phòng tập GYM, các học viên đôi khi sẽ cần đến sự giúp đỡ của các huấn luyện viên nhất là những học viên mới tham gia luôn cần theo sát. Tuy nhiên thì không phải phòng tập GYM nào các huấn luyện viên cũng có mặt hay đứng kèm tất cả các học viên được. Vì vậy khi cần đến sự giúp đỡ các học viên chỉ còn một cách duy nhất là đi tìm và gọi lớn. Như vậy vừa bất tiện cho học viên mà lại khó chịu cho các học viên tập xung quanh.

Chuông gọi không dây giải pháp cho phòng tập GYM

Việc tập luyện sẽ mang lại hiệu quả, nếu như bạn lắp đặt những nút chuông gọi phục vụ không dây. Khi đó các học viên chỉ ấn nút gọi là hệ thống sẽ kết nối được đến bảng hiển thị của trung tâm, hoặc đồng hồ đeo tay của huấn luyện viên. Đồng thời, huấn luyện viên sẽ có mặt kịp thời để giúp các học viên. Như vậy sẽ giúp được các học viên đạt được những kết quả học tập cao nhất.

2. Giúp bạn quản lý nhân sự tốt nhất

Nhờ có hệ thống chuông gọi nhân viên mà bạn có thể nắm được năng xuất làm việc của từng huấn luyện viên, thông qua bảng hiển thị kết nối với các nút bấm chuông gọi mà bạn lựa chọn lắp đặt tại phòng tập của mình. Từ đó bạn sẽ biết được tần suất làm việc của các huấn luyện viên từ đó sẽ có cái nhìn và cách đánh giá chính xác nhất về năng lực làm việc thực sự của các huấn luyện viên.

chuông gọi phục vụ ST-600

3. Cải thiện và tăng doanh số cho phòng tập GYM của bạn.

Khi phòng tập GYM của bạn có được những trang thiết bị hỗ trợ cũng như sự phục vụ tốt nhất, các học viên có thể đạt được hiệu quả như mong muốn trong phòng tập, thì chắc chắn không những các học viên đó sẽ là những học viên trung thành nhất với trung tâm bạn, mà còn là một trong những kênh quảng cáo truyền miệng vô cùng hiệu quả, mà lại hoàn toàn miến phí cho bạn. Điều đó cũng có nghĩa mang lại doanh số bất ngờ cho phòng tập GYM của bạn.

Ở trên mình đã chia sẻ toàn bộ những  lợi ích mà hệ thống nút chuông gọi phục vụ không dây mang đến cho phòng tập GYM của bạn, đó là một trong những giải pháp giúp cho phòng tập GYM của bạn nâng cao chất lượng phục vụ, tăng doanh số, các học viên hài lòng và tham gia ngày càng nhiều hơn.

> Tham khảo chi tiết về ứng dụng của sản phẩm tại bài: Giải pháp chuông gọi phục vụ khác

Thong ke