Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây ST-600 cho nhà hàng Chen Trần

14/03/2018 12:49

Nhà hàng chen trần nằm trên con phố ô chợ dừa, mới đây vì quá tải khách hàng và gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân viên phục vụ mà ông Nguyễn Văn Lộc đã quyết định lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 cho nhà hàng của mình

Chen Trần là một trong những nhà hàng ăn ngon nổi tiếng nhất nhì ô chợ dừa, đến với chen trần quý khách hàng sẽ được thưởng thức  những món ăn đặc biệt như  buffet, nướng, lẩu... chính vì vậy mà chen trần luôn đông nghẹt khách kể cả ngày thứ hay ngày cuối tuần.

Ông Lộc chia sẻ thực sự tôi rất đau đầu về thực trạng khách thì đông nhân viên phục vụ thì tuyển mãi không được, sau khi nghiên cứu và tìm hiểu tôi quyết định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-600 vào sử dụng, hy vọng rằng nó sẽ giải quyết được vấn đề cũng như những khó khăn mà tôi đang gặp phải.

Qua tìm hiểu thông tin tôi nghĩ rằng Rengo beell là đơn vị cung cấp tuyệt vời nhất giá sản phẩm tốt,thời gian bảo hành sản phẩm lâu.

Hình ảnh những nút chuông goi nhân viên phục vụ ST-600 được lắp đặt tại nhà hàng chen trần

lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-st-600-cho-nha-hang-chen-tran

lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-st-600-cho-nha-hang-chen-tran

lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-st-600-cho-nha-hang-chen-tran

Trên đây là toàn bộ những thông tin, hình ảnh lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho nhà hàng ăn chen trần bạn đọc có thể tham khảo, chúng tôi hy vọng rằng sau khi những nút bấm gọi phục vụ này được đưa vào sử dụng trong nhà hàng sẽ giảm bớt được sự quá tải trong cách phục vụ và giúp cho nnhaf hàng của ông Lộc hoạt động hiệu quả hơn, ngoai ra bạn có thể xem thêm tin: Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

.

Thong ke