Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại phòng game PSOCEAN

17/04/2018 16:35

Ps4 Ocean ra mắt tháng 11/2016. Một trong những địa điểm chơi PES và FIFA hấp dẫn nhất Hà Nội. Ocenan có địa chỉ tại 80A Ngõ 35 Cát Linh - Hà Nội.

Game PS4 OCENAN
Game PS4 OCENAN

Chính vì là một trong những địa điểm chơi game lớn hàng đầu tại Hà Nội, Các dịnh vụ và phong cách phục vụ ngày càng được nâng cao để khẳng định đẳng cấp và chuyên nghiệp của mình. PS4 Ocenan luôn luôn mong muốn đưa đến cho những game thủ cảm giác hài lòng nhất có thể.

Để đảm bảo tất cả các game thủ được phục vụ một cách hoàn hảo nhất từ tầng 1 lên tầng 2, Anh Đỗ Quốc Khánh là quản lý đang rất lo lắng chưa tìm được giải pháp để phục vụ các game thủ trên tầng 2 một cách tốt nhất. Được một người bạn từng sử dụng giải pháp chuông gọi phục vụ không dây của chúng tôi giới thiệu. Anh Khánh đã đến văn phòng của chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn từng chi tiết về hệ thống này.

Mô hình phòng game  PS4 OCENAN
Mô hình phòng game  PS4 OCENAN

Giải pháp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho phòng Game.

Sau khi anh Khánh chia sẻ những vướng mắc và mong muốn của mình thì chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho anh là hệ thống chuông gọi phục vụ không dây. Anh Khánh cũng lựa chọn bộ sản phẩm QuickBell C100 để lăp đặt phòng game của mình.

Gi ờ đây thay vì phải đứng dậy hô lớn, vẫy tay hay phải đi xuống quầy để gọi nhiên viên phục vụ, thì mỗi màn hình trên bàn của một game thủ đều được gắn nút chuông gọi. Mỗi khi game thủ có nhu cầu phục vụ thì chỉ cần ấn nút chuông đó, yêu cầu sẽ được truyền tín hiệu về màn hình hiển thị tại quầy phục vụ của phòng game. Thật tiện lợi và chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thiện lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây QickBell C100 này Anh Khánh cũng rất hài lòng và chia sẻ niềm vui của mình đến các khách hàng game thủ của mình

 

Chúng tôi xin chúc anh Khánh và công ty sẽ phát triển và thu hút được nhiều game thủ hơn nữa với giải pháp hệ thống chuông gọi phục vụ vô cùng tiện ích này.

Xem thê: Lắp đặt chuông gọi phục vụ ở phòng tập GYM

Thong ke