Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Nam Phương Hải Phòng

08/05/2018 10:59

Ông Nguyễn Doãn Bình chủ nhà hàng Nam Phương Hải Phòng đã liên hệ với chúng tôi - nhà phân phối siêu thị chuông gọi để lắp đặt hệ thống nút chuông gọi phục vụ ST-100 của hãng Syscall.

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Nam Phương

Vị trí lắp đặt: Nhà hàng Nam Phương số 12 đường Trần Phú

Đơn vị thực hiện: Ecall

Sản phẩm lắp đặt: Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 kết hợp với bảng hiển thị SR-2003

Ngày hoàn thành: Ngày 5.5.2018

Giới thiệu đôi nét về nhà hàng Nam Phương Hải Phòng

Nhà Hàng Nam phương Hải Phòng có sức hút kì lạ không chỉ với du khách trong nước và còn với cả các thực khác nước ngoài , thu hút không chỉ bởi hương vị đặc trưng của các món ăn Việt Nam mà còn là nét truyền thống trong phong cách phục vụ.

Nhà Hàng Nam phương là nơi lưu giữ vẻ đẹp và giá trị tinh tế nhất về ẩm thực Việt với các món ăn cổ truyền của 3 miền như bánh bèo Cố Đô, gỏi cuốn Nam Bộ, bánh tôm Tây Hồ… và còn rất nhiều các món ăn ngon khác.

Mỗi ngày nhà hàng Nam phương sẽ đón tiếp khoảng 200 lượt du khách cả trong nước lẫn du khách nước ngoài, nhân viên phục vụ sẽ đứng và chia theo dẫy bàn phụ trách để phục vụ khách hàng, tuy nhiên vào những  khung  giờ cao điểm vẫn không thể kiểm soát và phục vụ được hết nhu cầu của thực khách, thường thi thực khách sẽ phai đợi rất lâu và ra tận quầy dịch vụ để yêu cầu được phục vụ.

lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-cho-nha-hang-nam-phuong-hai-phong

Sau khi tìm hiểu về hệ thống gọi nhân viên phục vụ ông Bình đã quyết định đưa hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-100 và Bảng thiết bị hiển thị SR-2003 vào sử dụng

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ ST-100 trong nhà hàng Nam Phương:

lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-cho-nha-hang-nam-phuong-hai-phong

Bảng thiết bị hiển thị được đặt tại quầy dịch vụ

lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-cho-nha-hang-nam-phuong-hai-phong

Cách sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ Syscall ST-100

Thực tế thì việc sử dụng nút chuông gọi phục vụ ST-100 kết hợp với bảng thiết bị hiển thị SR-2003 khá là đơn giản, chỉ với 1 thao tác ấn gọi call là hệ thống sẽ kết nối với bảng thiết bị hiển thị SR-2003 đặt tại quầy dịch vụ, chỉ 15 phút hướng dẫn sử dụng hệ thống của nhân viên lắp đặt mà cán bộ nhân viên nhà Hàng Nam Phương đã có thể thành thạo dùng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ ST-100 và bảng thiết bị hiển thị SR-2003 cho nhà hàng Nam Phương bạn có thể tham khảo. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi về giá thành cũng như báo hành sản phẩm.

Tham khảo thêm tin: Chuông gọi nhân viên loại nào tốt nhất hiện nay?

Thong ke