Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cần chú ý điều gì?

24/02/2018 23:19

Như chúng ta đã biết lợi ích khi lắp đặt và sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đó chính là giúp cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự hài lòng của khách hàng từ đó tăng doanh thu, giảm thiểu chi phí thuê nhân viên. Thế nhưng để thiết bị gọi phục vụ được hoạt động mang lại hiệu quả tối ưu nhất đòi hỏi khâu lắp đặt phải được “chuẩn chỉnh” ngay từ đầu, có như vậy mới mang lại kết quả cao nhất.

Vì vậy khi lắp đặt hệ thống thống chuông gọi nhân viên, bạn cần phải đặc biệt chú ý 3 điều sau:

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cần chú ý điều gì?

1. Lắp nút bấm trong hệ thống chuông gọi phục vụ tại vị trí phù hợp

Chuông gọi phục vụ là thiết bị giúp khách hàng, bệnh nhân gọi nhân viên phục vụ, nhân viên y tế dễ dàng hơn chỉ cần một hành động bấm nút đơn giản. Do đó để thuận tiện nhất cho họ khi sử dụng, bạn nên gắn ngay tại các bàn ăn, giường bệnh, phòng nghỉ,… 

2. Lắp màn hình hiển thị tại vị trí thuận tiện cho theo dõi nhất

Khi mà khách hàng nhấn nút gọi thì nhân viên sẽ biết được bàn nào/phòng nào/giường nào đang gọi để nhanh chóng di chuyển tới đó là nhờ thông tin được truyền tới màn hình và hiển thị lên đó kèm với âm thanh báo về. Vì thế nên lắp màn hình hiển thị ở ngay quầy phục vụ, quầy lễ tân, phòng trực y tá,… - những vị trí dễ dàng theo dõi, quản lý để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu gọi của khách hàng, tránh lắp ở những nơi khuất tầm nhìn, không tiện lợi cho quan sát.

Cấu tạo hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

3. Chọn hệ thống chuông gọi phục vụ phù hợp với không gian 

Với không gian ngoài trời, trong phòng WC, bạn nên chọn sản phẩm bề mặt có khả năng chống nước để được bền và hiệu quả. Ngoài ra chuông gọi có loại có 1 hoặc nhiều nút bấm với các chức năng gọi khác nhau như gọi phục vụ, gọi thanh toán,… Tùy vào nhu cầu cũng như là mô hình kinh doanh mà bạn hãy chọn nút chuông gọi phục vụ không dây đơn năng hoặc đa chức năng gọi sao cho phù hợp.

3 lưu ý trên đây giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên những thắc mắc của khách hàng để có thể giải đáp cũng như chia sẻ kinh nghiệm hữu ích nhất giúp khách hàng yên tâm chọn lựa.

> Tham khảo thêm tin: Hướng dẫn sử dụng nút chuông gọi phục vụ không dây

Thong ke