Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho nhà hàng - S-cafe'

21/04/2018 09:43

Cuối năm 2017 vừa qua, S-café’ tìm đến chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt bộ thiết bị tự phục vụ cho chi nhánh cửa hàng sắp khai trương tại ngõ 13 Lĩnh Nam.

Chủ thương hiệu S café cho biết chị muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng, tuy Tết đã đến gần nhưng không thể vội vàng được bởi theo chị - ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, quyết định khách hàng có quay lại hay không.

S Caffe' lắp đặt thiết bị tự phục vụ

Thiết bị tự phục vụ là giải pháp phù hợp nhất với mô hình phục vụ của S Caffe'

Một thương hiệu cafe mới - để tạo được ấn tượng hoàn hảo, phải là sự kết hợp từ nhiều yếu tố, cơ bản gồm: thiết kế, đồ uống và phục vụ. Trong khi thiết kế và đồ uống hầu như phải được hoàn tất từ giai đoạn đầu tiên thì phục vụ lại là vấn đề thường xuyên phải cập nhật.

thiết bị tự phục vụ lắp đặt tại S Caffe'

Hiện tại, khi kinh tế ngày càng phát triển, chúng ta lại chú tâm hơn tới đời sống tinh thần, nhu cầu giải trí tăng cao, các quán café ngày càng nhiều, từ đó mà cung cách phục vụ cũng cần phải lịch thiệp, chuyên nghiệp hơn, và đặc biệt phải tốc độ hơn để bắt kịp nhịp sống của thời đại.

Không ít các chủ cửa hàng không tiếc tay chi mạnh cho việc xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên lực lượng phục vụ tại các nhà hàng, café, trà sữa chủ yếu là sinh viên - những đối tượng này thì thường làm ngắn hạn, vì thế liên tục phải thay đổi nhân sự, lại tiếp tục phải tuyển dụng và đào tạo từ đầu – dễ dàng nhận thấy chưa kể tới chi phí mà lượng công sức và thời gian bỏ ra là không hề nhỏ.

Cũng có rất nhiều chủ thương hiệu dù đã ra sức huấn luyện nhân viên nhưng vẫn bị phản ánh phục vụ chậm, cãi cọ với khách, mang nhầm đồ uống,..v.v.. làm khách không hài lòng. Cứ như vậy, bài toán nhân sự mãi không có lời giải trong khi khách hàng ngày càng khó tính.

Để đi tìm đáp số chính xác cho bài toán đó, các nhà nghiên cứu đã tốn rất nhiều thời gian, tâm huyết, tìm tòi, thử nghiệm, cuối cùng mô hình tự phục vụ ra đời và không ngẫu nhiên mà phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới, bước chân vào thị trường Việt Nam và tạo nên một xu hướng mới.

lắp đặt thiết bị rung tự phục vụ cho S-cafe'

Một loạt các thương hiệu lớn có thể kể tới Highland, Gongcha, Bobapop, Royaltea, Tocotoco..v.v.. đã nhanh chóng ựng dụng công nghệ này để nâng cao chất lượng phục vụ, tăng doanh số. Những cái tên mới như Pudu, Kosho thì tạo được thiện cảm với phong cách TỰ PHỤC VỤ - tốc độ và chuyên nghiệp, và mới đây là S-cafe'.

Nếu bạn sắp có một thương hiệu cafe, trà sữa, đừng quên - tạo một ấn tượng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

> Tham khảo thêm bài viết: Thiết bị tự phục vụ - Bí quyết thành công của chuỗi cửa hàng Highlands Coffee

Thong ke