Lắp đặt thiết bị báo rung lấy đồ uống cho Snow Island Coffee Bắc Cạn

31/05/2018 11:26

Snow Island Coffee Bắc Cạn đã tạo ra một làn gió mới về phong cách phục vụ tại những quán coffe khu vực miền cao nơi đây. Khách hàng vùng núi cao có thể thưởng thức chất lượng đồ uống tuyệt vời và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khai trương cở sở mới vào đầu tháng 1 vừa qua, Snow Island- thương hiệu cafe bingsu số 1 đến từ đất nước Hàn Quốc trú ngụ tại Số 36, tổ 8B, Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn- nơi có 7 dân tộc anh em cùng nhau sinh sống. Với không gian hiện đại, thoải mái, menu đồ uống đa dạng cùng các loại đồ uống đến từ Hàn Quốc vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, Snow Island Coffee Bắc Cạn quyết định lắp đặt thiết bị báo rung lấy đồ uống nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho quán.

thiết bị báo rung lấy đồ uống snow island

Thông tin về dự án lắp đặt thiết bị báo rung lấy đồ uống cho Snow Island Coffee Bắc Cạn

Chủ đầu tư: Chị Quỳnh Linh

Sản phẩm lắp đặt: Thẻ báo rung lấy đồ uống GP-200R

Đơn vị thực hiện: chuonggoikhongday.com

Kỹ thuật lắp đặt: Đặng Xuân Đức

Ngày thực hiện: 25.05.2018

Thương hiệu cafe bingsu số 1 tại Việt Nam- Snow Island Coffee

Với tiêu chí lấy chất lượng đứng đầu, Snow Island luôn trú trọng vào phong cách đồ uống cũng như chất lượng phục vụ nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho các vị khách ghé thăm. Đến với Snow Island, bạn sẽ được thưởng thức những thức uống đặc trưng, về chất lượng thì khỏi bàn như: Espresso Macchiato, Cafe Latte, Trà Bá Tước, Snowccio, và đặc biệt là Bingsu số 1 Việt Nam với đủ loại hương vi khác nhau cho bạn lựa chọn.

thiết bị báo rung lấy đồ uống coffe snow island

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực café tại Hàn Quốc, thương hiệu Snow Island cùng với sự chuyên nghiệp trong quản lý và phục vụ khách hàng, đã thu hút đước rất nhiều thực khách ghé thăm và nhận được nhiều ưu ái. Chính vì vậy chủ quán - Chị Quỳnh Linh luôn mong muốn không ngừng cải tiến, làm mới mình vì sự hài lòng của khách hàng. Vì thế nên chị Linh quyết định lắp đặt hệ thống thẻ báo rung dùng cho quán cafe tại cơ sở Bắc Cạn mới khai trương năm nay.

thẻ báo rung lấy đồ uống lap dat tai snow island

Đôi nét về chiếc thẻ báo rung lấy đồ uống GP-200R lắp đặt tại Snow Island Coffee.

GP-200R là loại thẻ báo rung với thiết kế mỏng dẹt dễ cầm nắm và sử dụng. Thiết bị giúp tăng khả năng phục vụ của nhân viên, chất lượng phục vụ trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh. Với 3 chế độ báo gọi hiệu quả: Rung, tiếng bíp và chuông báo gọi, thẻ báo rung GP-200R giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được tín hiệu của nhân viên phục vụ.

the bao rung GP-200R tai snow coffee

Cách sử dụng GP-200R hết sức đơn giản, nhân viên phát thiết bị chờ phục vụ cho khách khi khách đã order xong. Khách hàng có thể chọn cho mình một vị trí ngồi yêu thích để thư giãn. Và khi đã chuẩn bị xong đồ uống, nhân viên sẽ nhấn thông báo cho khách bằng thiết bị gọi. Thiết bị hiển thị sẽ phát ra tín hiệu để khách hàng biết được và quay trở lại quầy nhận đồ uống của mình.

Trên đây là toàn bộ chi tiết dự án lắp đặt thẻ báo rung tự phục vụ GP-200R tại Snow Island Coffee cơ sở Bắc Cạn và một số thông tin về thiết bị, nếu bạn có ý định tìm hiểu về chiếc thẻ mang công dụng tuyệt vời này, bạn có thể đọc bài viết dưới đây:

Sản phẩm tự phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, trung tâm chăm sóc khách hàng

Thong ke