6 lí do nên chọn thiết bị báo gọi y tá WS-100 dùng cho bệnh viện

31/07/2018 11:02

Thiết bị báo gọi y tá không dây có nút bấm chuyển mạch WS-100 mang thương hiệu Syscall Hàn Quốc là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên cả nước. Vậy tại sao nút chuông này lại được ưa chuộng và phổ biến đến như vậy ? Bạn hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này bằng những lí do dưới đây nhé:

những lí do nên chọn thiết bị báo gọi y tá ws-100

6 lí do nên chọn thiết bị báo gọi y tá WS-100 của hãng Syscall

1. Có thiết kế không dây, chống nước, bụi bẩn

Với đặc điểm kết nối không dây, sử dụng sóng RF liên kết với màn hiển thị số giường, hệ thống gọi y tá WS-100 không cần đi dây nên rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Cùng với khả năng chống nước tuyệt đối, nó rất hợp với môi trường bệnh viện cần lau chùi cọ rửa.

2. Nút chuông gọi y tá WS-100 có dây bấm kéo dài

Ngoài nút bấm cố định trên chuông, sản phẩm còn thiết kế thêm một nút bấm có dây kéo dài được đến giường bệnh rất thuận tiện cho bệnh nhân bấm, đặc biệt phù hợp với những trường hợp bệnh nhân không thể di chuyển, không thể ngồi dậy.

thiết bị báo gọi y tá ws-100 có dây bấm kéo dài thuận tiện

3. Chính hãng Syscall- thương hiệu đi đầu trong cung cấp giải pháp báo gọi y tá trên thế giới

Đưa sản phẩm nút bấm gọi bệnh viện không dây ra thị trường quốc tế từ năm 1996, đến nay WS-100 chính hãng Syscall Hàn Quốc đã có mặt trên 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vì thế bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của thiết bị này.

4. Thao tác sử dụng đơn giản

Do thiết kế không dây cùng với một nút bấm chức năng duy nhất nên hệ thống báo gọi y tá đầu gường WS-100 sử dụng rất đơn giản. Bệnh nhân nhấn nút gọi, y tá sẽ biết được vị trí thông quá máy nhắn tin hoặc màn hiển thị và đến hỗ trợ ngay. Quá trình này diễn ra chưa đến 3 phút.

5. Khoảng cách kết nối xa

Với khoảng cách kết nối với màn hiển thị vị trí lên đến 100m, phù hợp lắp đặt tại bệnh viện lớn, nhiều phòng. Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây WS-100 hoạt động rất ổn định, rất ít gặp trục trặc không hoạt động, rất hiệu quả khi sử dụng tại môi trường bệnh viện Việt Nam.

chọn thiết bị báo gọi y tá ws-100 có khoảng cách kết nối 100m

6. Báo gọi y tá WS-100 có giá thành hợp lí

Với nhiều công dụng kể trên và mang lại hiệu quả cao cho công tác chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, phòng khám, nhưng thiết bị báo gọi y tá WS-100 có giá thành cực kì rẻ, dù đơn vị là bệnh viện lớn hay nhỏ, viện dưỡng lão hay trạm y tế xã hay phòng khám tư nhân đều có khả năng mua được hệ thống để mang lại sự hài lòng cho người dân mỗi khi điều trị.

Ngoài 6 lí do kể trên, nút chuông báo gọi y tá WS-100 còn rất nhiều ưu điểm khác để bạn yên tâm lựa chọn sản phẩm này. Nếu quyết định mua sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm bài viết 9 loại báo gọi y tá trên thị trường được mua nhiều nhất 2018 để lựa chọn cho mình nơi mua uy tín giá tốt nhất.

Thong ke