Bảng hiển thị báo gọi y tá GSR-3

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: GSR-3
Hãng sản xuất:

Bảng hiển thị báo gọi y tá GSR-3 của hãng sản xuất Ringo bell với rất nhiều tính năng ưu việt khác nhau, cùng lúc hiển thị 2 cuộc gọi (3 kí tự) nhanh chóng, hiệu quả. Là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Hàn Quốc.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về màn hình hiển thị báo gọi y tá GSR-3 chính hãng Ringo bell Hàn Quốc

Dễ dàng lắp đặt, công nghệ hiện đại và thiết kế thông minh là những tính năng nổi bật của loại bảng điện tử hiển thị vị trí báo gọi cần y tá trực đến hỗ trợ GSR-3 này.

gioi-thieu-bang-hien-thi-bao-goi-y-ta-gsr-3

1. Màn hình hiển thị GST-3 lắp đặt dễ dàng

Với thiết kế không dây cùng với ưu điểm kích thước nhỏ gọn giúp thiết bị này dễ dàng lắp đặt lên tường một cách nhanh chóng. Hoặc đơn giản hơn, một số trường hợp đặt màn hiển thị ở bàn trực của y tá để dễ dàng tiếp cận tín hiệu. Ưu điểm này cũng giúp thiết bị có thể thay thế hoặc sửa chữa một cách dễ dàng.

lap-dat-bang-hien-thi-bao-goi-y-ta-gsr-3

2. Công nghệ hiện đại từ thiết bị hiển thị báo gọi y tá trực GSR-3

tinh-nang-bang-hien-thi-bao-goi-y-ta-gsr-3

+ Ringo bell tự hào với công nghệ được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, bạn có thể đăng kí tất cả các cài đặt có thể từ hệ thống chuông gọi y tá bệnh viện như: cài đặt tối đa số nút báo gọi y tá, thay đổi nhạc chuông và cài đặt bằng giọng nói hướng dẫn thân thiện bằng Tiếng Anh.

+ Dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ với khả năng lưu trữ lên đến 500 nút chuông, tệp đã lưu có thể được sao chép dễ dàng sang các thiết bị hiển thị khác khi muốn thay thế theo cách không cần sử dụng dây thay vì phương thức kết nối cáp hiện có.

3. Thiết kế thông minh thân thiện với bệnh nhân và y tá

thiet-ke-bang-hien-thi-bao-goi-y-ta-gsr-3

Nếu như nhiều loại màn hình hiển thị vị trí gọi y tá khác có thiết kế hình tứ giác vuông có bo góc nhọn, thẳng thông thưởng thì ở bảng hiển thị GSR-3 của Ringobell đường viền đượng xử lí bằng thiết kế tròn , bo góc nhẹ nhàng tạo cảm giác rất đẹp mắt và sang trọng cho bệnh viện. Chính vì vậy sản phẩm này được rất nhiều bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam và Hàn Quốc yêu thích lựa chọn.

Thông số kỹ thuật bảng hiển thị báo gọi y tá GSR-3

thong-tin-thiet-bi-goi-phuc-vu-gsr-3

 

Màn hình hiển thị: FND (3 digits, 2 display)

Kích thước: 300mm x 100mm

Cân nặng: 490g

Mầu sắc: Đen, Nâu

Dải tần số: FM 447.9 MHz

Nguồn điện: AC 100~240V/ DC 12V/ 1A

Hình ảnh miêu tả chi tiết sản phẩm:

dac-diem-bang-hien-thi-bao-goi-y-ta-gsr-3

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đại về giá thành và chính sách bảo hành sản phẩm màn hiển thị báo gọi y tá không dây Ringo GSR-3. Cảm ơn bạn đã quan tâm gọi y tá bệnh viện này.

Thong ke