Màn hình hiển thị thiết bị gọi phục vụ GSR-2

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: GSR-2
Hãng sản xuất:

Màn hình hiển thị thiết bị gọi phục vụ GSR-2 của hãng Ringo bell với chức năng hiển thị 2 cuộc gọi đồng thời, là sản phẩm mang lại chất lượng phục vụ tốt cho doanh nghiệp sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

Chức năng của màn hiển thị thiết bị gọi phục vụ không dây GSR-2 hãng Ringo bell

Thiết bị hiển thị chuông báo gọi nhân viên phục vụ GSR-2 có thiết kế sang trọng, âm thanh báo rõ ràng, là sự lựa chọn tốt nhằm cải thiện chất lượng phục vụ. Với chức năng hiển thị 2 cuộc gọi đồng thời, mỗi cuộc gọi hiển thị tối đa 2 kí tự cùng khả năng kết nối lên đến 500 nút, sản phẩm phù hợp với các quán rộng, quy mô lớn.

1. Mô tả chi tiết bảng hiển thị vị trí gọi phục vụ

Về thông số kỹ thuật:

kich-thuoc-man-hien-thi-thiet-bi-goi-phuc-vu-gsr-2

+ Kích thước: Width- 300mm, Height- 100mm, Weight-490g

+ Tần số: 447.9000MHz

+ Màu sắc: Đen

+ Nguồn điện: AC 100-240V/ DC 12V/ 1A

Về cách sử dụng:  

Màn hiển thị GSR-2 được kết nối với các nút chuông gọi phục vụ dành cho khách hàng. Khi cần gọi nhân viên hỗ trợ, khách hàng chỉ cầm bấm nút trên mặt bàn, tín hiệu sẽ được truyền đến thiết bị hiển thị nhằm hiển thị vị trí bàn gọi cho phục vụ biết được. Thao tác này giúp việc giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng (hoặc nhân viên và quản lí) trở nên dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến những bàn khác bên cạnh.

2. So sánh 2 thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ GSR-2 và GSR-3 của Ringo

Điểm giống nhau:

Về cơ bản, hai thiết kế này của Ringo cùng giống nhau về thông số kỹ thuật và thiết kế bề mặt, cùng chức năng hiển thị 2 cuộc gọi phục vụ cùng lúc. Là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

so-sanh-man-hien-thi-thiet-bi-goi-phuc-vu-gsr-2

Điểm khác nhau:

Màn hiển thị thiết bị gọi phục vụ GSR-2: Hiển thị cuộc gọi 2 ký tự (sử dụng 10 đơn vị số) phù hợp với những nhà hàng quy mô vừa và nhỏ

Màn hình hiển thị thiết bị gọi phục vụ GSR-3: Hiển thị mỗi cuộc gọi 3 kí tự (sử dụng 100 đơn vị số) sử dụng cho những nhà hàng quy mô lớn, nhiều khách cần gọi phục vụ.

3. Cách lắp đặt bảng điện tử hiển vị trí gọi phục vụ GSR-2

lap-dat-thiet-bi-goi-phuc-vu-gsr-2

Một bộ sản phẩm đi kèm màn sẽ có: 1 màn hiển thị, 1 chân gắn định vị vào tường, dây sạc, ốc vít, sách hướng dẫn, bảo hành,..vv

Cách lắp đặt:

Bước 1: Cố định khung chân gắn vào tường bằng ốc vít và mũi khoan

Bước 2: Cắm dây sạc vào nguồn, đi dây đúng vị trí được đánh dấu trên ảnh

Bước 3: Cố định màn vào chân đã được gắn lên tường trước đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về màn hình hiển thị thiết bị gọi phục vụ Ringo GSR-2, nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, bạn vui lòng để lại bình luận hoặc gọi điện theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm.

Thong ke