Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SPU-2003N

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: SPU-2003N
Hãng sản xuất:

Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SPU-2003N có chức năng hiển thị số bàn khi khách hàng gọi phục vụ, giúp nhân viên dễ dàng biết được khu vực cần hỗ trợ để nhanh chóng đến phục vụ khách hàng. Đây là loại màn hiển thị 3 cuộc gọi đồng thời của Syscall.

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SPU-2003N có 2 ăng ten ngoài giúp tăng khoảng cách kết nối với thiết bị phát lên đến 100m. Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhờ thiết kế đẹp mắt, mang lại chất lượng tốt và giá thành hợp lí.

Đặc điểm nổi trội của màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SPU-2003N 

+ Khả năng hiển thị và lưu lại 3 cuộc gọi đồng thời trên màn hình, thời gian lưu tối đa 99s. Mỗi cuộc gọi hiển thị 2 kí tự số rõ ràng, dễ nhận biết.

+ Có khả năng kết nối với số nút chuông lên tới 99 nút, phù hợp với nhà hàng, quán cafe, buffet, quán karaoke,..

+ Giả rẻ, phù hợp với thị trường

thiet-bi-hien-thi-chuong-goi-phuc-vu-spu-2003N

1. Tính năng ưu việt của bảng hiển thị SPU-2003N

Sử dụng hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây SPU-2003N giúp nâng cao chất lượng phục vụ, nâng tầm dịch vụ nhà hàng, mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng khi ghé thăm quán. Từ đó việc tăng lợi nhuận kinh doanh từ chất lượng phục vụ hoàn toàn trong tâm tay.sawa.vn

Bất cứ khi nào khách hàng cần nhân viên hỗ trợ chỉ cần bấm nút chuông được lắp đặt sẵn trên mặt bàn, nhờ sử dụng chip RF, màn hiển thị sẽ nhận được tín hiệu từ nút chuông và hiện số bàn được cài đặt trước đó cùng âm báo.

tinh-nang-man-hien-thi-chuong-goi-phuc-vu-spu-2003n

cach-su-dung-chuong-goi-phuc-vu-spu-2003n

2. Thông số kỹ thuật của thiết bị hiển thị

Màn hình hiển thị FND (2 digits, 3 display)
Kích thước W240 x L142 x H40mm
Cân nặng 500g
Mầu sắc Trắng- Đen-Nâu
Dải tần số FM 433MHz
Nguồn điện DC 12V / 1A
Adapter input AC100~240V~,50/60HZ 0.3A
Kiểu Ăng ten ROD antenna
Khả năng tương thích Tương thích với tất cả nút bâm chuông Syscall

Với những tính năng ưu việt kể trên, sản phẩm hiển thị chuông gọi phục vụ SPU-2003N xứng đáng là thương hiệu bán chạy nhất Hàn Quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm này.

Thong ke